Home / Sửa chữa / Thay vỏ iPhone XR trung tâm nào uy tín tại TP HCM, Hà Nội

Khách hàng sử dụng iPhone XR nhưng lại chán cùng vỏ cũ, khách hàng muốn thay vỏ bọc mới iPhone XR . Hãy tới ngay Maxmobile để chúng tôi hỗ trợ khách hàng thay áo mới tạo chiếc điện thoại của mình. vỏ bọc tại Maxmobile bền, đẹp vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành siêu phẩm. Nếu quý vị cần giải đáp, hỗ trợ hãy tới ngay Maxmobile và gọi trực tiếp tạo chúng tôi để được giải đáp mọi vướng mắc.

thay-vo-iphone-xr-tai-ha-noi

Trong những khi cần phải thay vỏ iPhone XR

Có nhiều tín hiệu cho thấy quý khách nên thay vỏ iPhone XR chính hãng. – Do người dùng cầm nhiều trong thời gian sử dụng gây xước vỏ, móp méo, hình thức xấu sở hữu người dùng muốn thay mới. dấu hiệu tiếp theo có thể do vỏ bị vênh do thời gian sử dụng ảnh hưởng đến.

Người sử dụng thay mới vỏ iPhone XR không chính hãng, chất lượng kém dễ sứt, kênh, cong ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như chất lượng cao của điện thoại.

Các bước thay vỏ iPhone XR

Có tương đối nhiều khách hàng câu hỏi rằng, chiếc điện thoại của họ sẽ được xử lý ra sao liệu khi thay thế có bị luộc đồ? đánh tráo linh kiện và không?

Trước hết, Maxmobile xin bảo đảm bằng chính tên tuổi của chính mình rằng thay vỏ iPhone XR hoàn toàn bảo đảm tạo sảm phẩm của các bạn, không có bất cứ vấn đề nào xảy đến trong suốt thời gian quý khách gửi sửa chữa cả

Bởi với 5 thao tác thực hiện dưới đây các bạn có thể nắm được mọi công việc diễn ra thế nào

Bước 1: Nhận, hỗ trợ tư vấn thay thế vỏ iPhone XR

Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của Maxmobile check tình trạng đường nét, sau đó sẽ được cảnh báo những vấn đề cụ thể hoặc tin tức liệu máy có đủ trạng thái để thay mới vỏ iPhone XR và không

Bước 2: Tiếp nhận dịch vụ

Ở tại bước 1, mọi người đội ngũ nhân viên sẽ cung ứng thông tin về giá giá bao nhiêu, các chế độ ưu đãi bảo hành với như các vấn đề có khả năng gặp khi thay mới vỏ iPhone XR của khách hàng. Quyết định tiếp theo là ở khách hàng.

Bước 3: Viết phiếu tiếp nhận siêu phẩm, chuyển giao kĩ thuật

Khách hàng xác tiếp nhận cầm dịch vụ thay mới vỏ iPhone XR nhân viên viết phiếu tiếp nhận smartphone hoặc chuyển giao tới khu vực kĩ thuật

Bước 4: Sửa chữa hoặc test

Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay vỏ bọc mới iPhone XR ở tại khu vực riêng biệt, quý khách có khả năng trực tiếp theo dõi từng công đoạn được thực hiện ra sao (cùng việc này, mọi người hoàn toàn tin tưởng cùng dịch vụ của Maxmobile)

Bước 5: Trả tiền, kết thúc khắc phục thay thế vỏ iPhone XR

iPhone XR sau khi thay vỏ bọc mới xong sẽ được test kĩ càng rồi chuyển tạo khách hàng test lần nữa. Dịch vụ kết thúc khi quý khách hài lòng hoặc thanh toán mức chi phí dịch vụ thay thế vỏ iPhone XR

thay-vo-iphone-xr-lay-ngay

Thay vỏ iPhone XR trung tâm nào uy tín tại TP HCM, Hà Nội

Trào lưu thay vỏ iPhone XR càng ngày càng trở nên nhiều người sử dụng hay được khá phổ biến. Không quá khó để có thể tìm được một trung tâm thay vỏ iPhone XR uy tín mới nhưng để tìm được 1 địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng thì lại không hề đơn giản. phần lớn quý khách hiện tại vẫn chưa thực sự tin tưởng vào chất lượng cao dịch vụ của các trung tâm bởi tình trạng tráo đổi linh kiện, thay mới vỏ chất lượng kém vẫn còn diễn ra khá nhiều. đặc biệt iPhone XR lại là một trong những dòng smartphone đẳng cấp bậc nhất hiện nay sở hữu khách hàng lại càng không an tâm. Vì vậy chọn lựa 1 địa chỉ thay vỏ mới iPhone XR giá rẻ ở đâu luôn vô cùng cần phải có.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thay mới vỏ iPhone XR của quý khách thì hãy tới ngay cùng Maxmobile. Đây là một trong những địa chỉ khắc phục hay thay thế linh kiện bậc nhất trên cửa hàng khắc phục di động cá biệt ở khu vực Hà Nội, TPHCM Đây là trung tâm được khá nhiều người đáng tin cậy hiện tại. khi đến trung tâm, cùng thời gian 40 đến 60 phút là chiếc dế yêu của quý khách được thay 1 lớp vỏ mới đẹp lung linh luôn.

Người dùng sẽ có được cam kết ở Maxmobile khi thay vỏ iPhone XR

Được đội ngũ kĩ thuật viên chuyên dụng nhất, trình độ bậc 4/4 thay vỏ iPhone XR trực tiếp, lấy ngay ngay trước mặt

√ Thao tác xử lý thay vỏ cực kỳ cẩn thận giúp cho chiếc điện thoại quý khách 100% không bị trầy xước và chấn động phần cứng.

√ Quá trình thay thế vỏ iPhone XR lấy ngay, nhanh chóng trong 30 – 60 phút.

√ Hoàn trả toàn bộ vỏ, khung sườn cũ của mọi người

√ BẢO HÀNH màu vỏ 1 hai, HẬU MÃI CHU ĐÁO NHẤT.

√ HOÀN TIỀN 100% TRONG 7 NGÀY NẾU quý khách KHÔNG ƯNG Ý, hài lòng.

Những câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone XR

Câu hỏi Một: Thay vỏ bên ngoài còn bên trong có phải thay thế gì không?

-> 100% giữ nguyên tình trạng Main của khách hàng, không tráo đổi linh kiện – thiết kế TRƯỚC MẶT quý quý khách hàng. Khi thay mới vỏ chúng tôi sẽ thay toàn bộ mặt lưng sau hoặc sườn, các phím nguồn, volume, âm lượng hay giữ nguyên màn hiện thị. Trả nguyên tình trạng điện thoại trước hay sau khi thay, chỉ thay mới vỏ bên ngoài. Trả lại khách hàng bộ vỏ + phím cũ.

Câu hỏi 2: Thay thế vỏ iPhone XR mất thời gian bao lâu?

-> Các bạn ngồi xem lấy liền, tiết kiệm thời gian cho quý khách không cần đi tới lui.

Thắc mắc 3: Giá thay vỏ iPhone XR có cần phải thêm chi phí không?

-> Giá thay thế đã bao gồm vỏ thay, khắc imei, vệ sinh siêu phẩm check các chức năng. Sau khi thiết kế được tặng miếng dán cường lực mặt kiếng.

thay-vo-iphone-xr-gia-re

Khi thay vỏ iPhone XR của Maxmobile khách hàng sẽ có khuyến mại như thế nào

Duy nhất ở Maxmobile  điện thoại qúy mọi người sẽ nhận được khá nhiều những quà tặng CÓ 1 KHÔNG 2, bao gồm:

➢ Tặng ngay ốp lưng iPhone XR khi thay màn hình, thay kính.

➢ Tặng suất test hay vệ sinh siêu phẩm hoàn toàn Free.

➢ Tặng gói bảo hành đẳng cấp lên đến Một tháng .

➢ Giảm 50% chi phí phủ nano tạo máy.

➢ Giảm 50% phi xây dựng hệ điều hành.

➢ Giảm ngay 100.000 đồng khi mua điện thoại bất kỳ ở Maxmobile

➢ Giảm 5% khi đăng ký bất kỳ khóa học ở tại Maxmobile

Những chú ý quan trọng khi thay vỏ iPhone XR

Cách chọn bảo vệ vỏ Smartphone iPhone XR tránh bị hư hỏng

Vỏ iPhone XR sau khi thay mới vỏ cần được bảo vệ một phân biệt tỉ mỉ hay nghiêm ngặt để tránh khỏi những rủi ro thật tiếc sảy ra. Quý khách có thể Tham khảo thêm những cách dưới đây để bảo vệ chiếc Smartphone của chính mình 1 hướng dẫn nhanh nhất nhất:

– Sở hữu sử dụng ốp để bảo vệ smartphone, nếu bị va đập mạnh thiết kế rơi xuống vật cứng sẽ làm giảm thiểu được max sự hư hỏng máy.

– Tránh để điện thoại rơi vào nước, va đập cùng vật cứng thiết kế hình ảnh hưởng tới các thành phần bên trong máy.

– Tuy nhiên trong thời gian sử dụng sở hữu cách chọn nhiệt max tạo sản phẩm để bảo đảm tuyệt đối độ bền không bị biến dạng cùng nhiệt độ quá nóng.

-Nên biết cần thay thế vỏ thay mới vỏ khi nào , có thể đến Maxmobile để test một cách Free

gia-thay-vo-iphone-xr

Dịch vụ thay vỏ iPhone XR ở tại Maxmobile

Ở Maxmobile chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Linh kiện thay thế luôn được nhập khẩu giá rẻ, đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất tạo khách hàng cầm nắm. chiếc điện thoại của quý khách sau khi thay thế vỏ sẽ hoạt động không thay đổi, không phát sinh lỗi nào, thời gian bảo hành từ 3 – 12 tháng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng thay chiếc áo mới tạo dế yêu của mình.

Thay mới vỏ iPhone XR là một vấn đề gọc không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi thợ khắc phục phải có am hiểu về thiết bị, tính cẩn thận và trách nhiệm trong công việc, nếu lắp bộ vỏ bọc mới không đúng cách chọn hay không tương thích sẽ hình ảnh hưởng tương đối nhiều tới quá trình sử dụng của smartphone về sau. Hãy liên hệ Maxmobile, các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách thay mới vỏ 1 hướng dẫn an toàn, nhanh nhất, chỉ chưa đầy 45 phút, quý khách có thể ngồi chờ quan sát trực tiếp nhân viên làm việc.

Chúng tôi cam kết, sau khi thay mới vỏ, điện thoại của bạn sẽ đẹp như mới, không 1 vết xước dù là nhỏ nhất, mang tới tạo quý khách trải qua tốt hơn khi cầm nắm sảm phẩm.

Maxmobile luôn sẵn sàng hỗ trợ quý các bạn

About seo linh