Published on

by

in Apple

thay-pin-iphone-5-chinh-hang

Triết lý thiết kế này mang đến cho người sử dụng iPhone một sản phẩm liền lạc và chắn chắn với trải nghiệm vượt. không những thế, thiết kế nguyên khối cũng làm cho những chiếc iPhone trở thành khó tháo lắp với người sử .

Home / Apple / Thay pin iPhone 5 uy tín, chất lượng tại TPHCM, HN

Triết lý thiết kế này mang đến cho người sử dụng iPhone một sản phẩm liền lạc và chắn chắn với trải nghiệm vượt. không những thế, thiết kế nguyên khối cũng làm cho những chiếc iPhone trở thành khó tháo lắp với người sử dụng.

thay-pin-iphone-5-chinh-hang

Pin iphone 5 chính hãng

Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, một trong những vấn đề thường gặp đối với bất kì một chiếc điện thoại nào đó chính là pin. Và chiếc iPhone thân yêu của bạn cũng không thể nằm ngoài nguyên tắc đó.
Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ cùng bạn về dịch vụ thay pin iPhone 5 và vai trò của một viên pin tốt với tổng thể chất lượng máy.

1/ Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin iPhone 5?

  • Pin iPhone được thiết kế theo cấu tạo socket để bấm vào mainboard nhằm phù hợp với thiết kế nguyên khối của máy.
  • Pin iPhone sử dụng dung lượng không cao như những thế hệ điện thoại Android chạy đua theo dung lượng pin, tuy nhiên, iPhone vẫn cho thời gian sử dụng pin khá tốt do sự tinh chỉnh tối ưu trong hệ thống phần mềm.
  • Nếu một ngày, bạn thấy iPhone của mình có một trong những dấu hiệu sau, đây là lúc báo hiệu bạn nên thay pin cho chiếc iPhone của mình:
    iPhone sử dụng rất mau hết pin
  • iPhone sử dụng bị nóng máy bất thường, và hay tắt nguồn đột ngột. Ví dụ, máy sử dụng còn 30% pin tự động hóa tắt nguồn
  • iPhone sạc không vào pin hoặc vào pin rất chậm
  • Pin iPhone bị phù dẫn tới tình trạng bung màn hình ra khỏi khung ron mà không phải do bất kì tác động vật lý nào từ bên ngoài trong quá trình sử dụng.
  • iPhone cắm sạc thì sử dụng được, nhưng rút sạc ra sử dụng một chút lập tức tắt nguồn.
  • iPhone căm sạc treo logo Apple (trái táo), nhưng rút sạc ra thì tắt máy.

2/ Những lưu ý để có chất lượng thay pin iPhone 5 tốt nhất

Trước hết cũng là cần phải có nhất hãy chọn lựa cho mình một cơ sở thay pin iphone 5 uy tín và chuyên nghiệp để các thao tác thật sự chính xác và không làm phát sinh các lỗi khác trong quá trình thay mới pin.
+ Sau khi thay mới pin, hãy test lại cách sử dụng máy và sạc cáp của quý khách.
đảm bảo sạc cáp đạt chuẩn và tuân theo những lưu ý sử dụng sau để đảo bảo độ bền của pin cao nhất: giảm thiểu vừa sạc vừa sử dụng máy, không để pin kiện quá sâu, và không sử dụng máy không ngừng quá lâu nếu không quan trọng.
+ Pin sử dụng để thay thế cần có chất lượng tốt và bảo đảm độ an toàn được cửa hàng bảo hành nghiêm túc.
+ Hãy check lại các thiết lập trên máy như độ sáng hay thời gian chờ màn hình, các ứng dụng được cài đặt. Để tránh trường hợp xung đột phần mềm làm “ngốn pin” thiết bị của quý khách.
+ Trước và sau khi thay pin, hãy test lại toàn bộ các tính năng trên máy như: nghe gọi, camera, wifi, loa, mic,… để đảm bảo thao tác thay pin iPhone không làm ảnh hưởng đến các tính năng khác trên máy.

thay-pin-iphone-5

Dịch vụ thay pin điện thoại uy tín, chất lượng

3/ Dịch vụ thay pin iPhone 5 uy tín ở MaxMobile

Tại MaxMobile, mình và cộng sự hiểu rằng trong thời buổi công nghệ số hiện tại, chiếc Smartphone trở nên vô cùng cần phải có, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong công việc và cuộc sống.
Với từng trường Hợp máy được khách hàng an tâm giao phó sửa chữa, MaxMobile luôn hết sức tận tâm và tìm kiếm mọi giải pháp mang tới độ ổn định tối đa và hài lòng tuyệt đối cho quý khách – những người bạn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này.
Tất nhiên là dịch vụ thay pin iPhone 5 cũng không nằm ngoài những nguyên tắc đó, với nên tảng kĩ thuật chuyên sâu cùng hệ thống linh kiện chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. MaxMobile tự tin mang tới dịch vụ thay pin iPhone hoàn thiện nổi trội với giá cả hợp lý nhất
Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ thay pin iPhone 5 tại TPHCM, HN của MaxMobil cần được giải đáp giải đáp hãy đến với mình qua ô bình luận ngay phía dưới bài viết hoặc theo thông tin sau. Cửa hàng MaxMobile:
1. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: Kỹ thuật 0962.393.393
2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Điện thoại: Kỹ thuật 0985.023.023
3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại: Kỹ thuật 0961.86.66.86
4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922

 

Bình Luận

comments

About seo hai