Published on

by

in Tin Tức

thay-mat-kinh-oppo-neo-3

Thay mới mặt kính Oppo Neo 3 tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Với công nghệ thay(ép) kínhmới nhất cùng kinh nghiệm sửa mặt kính Oppo Neo .

Home / Tin Tức / Thay mặt kính Oppo Neo 3 giá rẻ chính hãng

Thay mới mặt kính Oppo Neo 3 tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Với công nghệ thay(ép) kínhmới nhất cùng kinh nghiệm sửa mặt kính Oppo Neo 3 lâu năm ở tại Maxmobile, Smartphone Oppo Neo 3 của quý khách sẽ được sửa chữa, sửa mặt kính nhanh chóng từ 45-60 phút cùng chính sách bảo hành dài lâu.

thay-mat-kinh-oppo-neo-3-chinh-hang

Khi nào cần thay thế mặt kính Oppo Neo 3

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho quý khách bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng máy. Một vài biểu hiện mọi người cần chú ý

  • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong thời gian sử dụng
  • Điện thoại bị rơi, hay va đập mạnh khiến mặt kính bị hư hỏng nặng, nếu khể thao tác được bạn cần thay mặt kính mới ngay.

Nếu chiếc Oppo Neo 3 của quý khách có những dấu hiệu khác, hãy mang thiết bị tới Maxmobile để được test thiết bị Free. Mọi người sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và hỗ trợ tư vấn hướng giải quyết thay mặt kính Oppo Neo 3 trực tiếp.

Thay mặt kính Oppo Neo 3 giá rẻ chính hãng tại  Maxmobile

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người sử dụng, Maxmobile- địa chỉ bảo hành và sửa chữa Smartphone đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng sản phẩm mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới khách hàng 1 dịch vụ sửa mặt kính Oppo Neo 3 đảm bảo uy tín và có giá thành hợp lý.

Hàng ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Oppo Neo 3 sẽ tiếp nhận thay mặt kính Oppo Neo 3 giá rẻ chính hãng của quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian sửa mặt kính Oppo Neo 3 chỉ từ 50 – 60 phút. Vì thế, quý khách có thể chờ lấy ngay
Đặc biệt, sau khi thay thế mặt kính, điện thoại Oppo Neo 3 của bạn có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới.

thay-mat-kinh-oppo-neo-3-gia-re

Giá thay mới mặt kính Oppo Neo 3 như thế nào?

Đối với giá thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng còn phụ thuộc vào lỗi mà điện thoại đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay mới mặt kính Oppo Neo 3 là bao nhiêu thì quý khách hãy trực tiếp đến cửa hàng check và  nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn

Quy trình thay mặt kính Oppo Neo 3 chuyên nghiệp tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, check mặt kính điện thoại Oppo Neo 3, xác định tình trạng của máy và báo giá chính xác.
Bước 2: Sau khi các bạn xác nhận đồng ý, phòng kỹ thuật tiến hành nhận máy
Bước 3: Điện thoại của quý khách được chuyển cho thợ kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính bằng thiết bị chuyên dụng.
Bước 4: Hoàn thành quá trình thay, check lần sau cùng rồi bàn giao cho các bạn.
Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.
Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

Xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính oppo Mirror 3 giá rẻ chính hãng  tại Maxmobile 

 Maxmobiile cam kết như thế nào với bạn khi khi thay mặt kính Oppo Neo 3

  • Luôn sử dụng linh kiện zin để thay thế
  • Không xảy ra tình trạng lấy linh kiện trong máy của quý khách.
  • Giá sửa mặt kính Oppo Neo 3 hợp lý thị trường.
  • Bảo hành dài, đúng cam kết, thời gian gian lên đến 12 tháng.
  • Kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình, chu đáo.
  • Nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Những lưu ý khi đi thay thế mặt kính Oppo Neo 3.

Trước khi thay thế mặt kính Oppo Neo 3, bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng dù chi phí nhưng các bạn sẽ an tâm hơn nhiều với chính sách bảo hành laai dài. Bạn cũng nên đề nghị chủ cơ sở sửa mặt kính điện thoại cho bạn quan sát trực tiếp quá trình thay để an tâm rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi

Sau khi sửa mặt kính xong, bạn nên check ở chỗ xem mặt kính đã được sửa chữa có tốt không thử chức năng cảm ứng để kỹ việc ép kính mới đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.

Một lưu ý khác chính là yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn, đồng thời giữ gìn nó thật cẩn thận.

Bình Luận

comments

About seo trang