Published on

by

in Apple

thay-mic-iphone-6-gia-re-o-dau-2

Maxmobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, thay mặt kính thay màn hình IPhone 7 uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay. Chỉ sau vài năm thành lập Maxmobile đã gây dựng .

Home / Apple / Thay màn hình IPhone 7 uy tín hàng đầu TPHCM

Maxmobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, thay mặt kính thay màn hình IPhone 7 uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay. Chỉ sau vài năm thành lập Maxmobile đã gây dựng được thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng.

Thay màn hình IPhone 7 uy tín
Thay màn hình IPhone 7 uy tín

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ để ép thay mặt kính IPhone 7 chính hãng, uy tín thì Maxmobile chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Khi chiếc điện thoại IPhone 7 bị vỡ mặt kính, hư màn hình là điều không bất cứ ai muốn xảy ra. Nhưng làm sao có tránh khỏi hết những lúc những bất cẩn, những lần sơ ý làm rơi IPhone 7 khiến nó bị bể mích Vì thế để giải quyết vấn đề này nhanh nhất, liên hệ ngay trung tâm Maxmobile để tư vấn và khắc phục hiệu quả tình trạng của máy để tránh tổn hại nặng nề hơn.

Thay mặt kính IPhone 7 tại Maxmobile có gì khác biệt ?

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình, ép kính IPhone 7, một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có trách nhiệm cao, yêu nghề có trình độ kĩ thuật cao đã mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất . Từ đó tạo nên thương hiệu Maxmobile được nhiều khách hàng tin tưởng đến hôm nay.

  • Linh kiện màn hình, mặt kính 8 sử dụng để thay thế đều là hàng zin linh kiện chính hãng.
  • Quá trình thay kính IPhone 7 được trang bị thiết bị công nghệ cao dưới tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên giỏi.
  • Được tư vấn nhiệt tình, tìm những giải pháp hợp lý tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn.
  • Bảo hành vĩnh viễn đối với những trường hợp thay mặt kính.
  • Nhiều chế độ ưu đãi, tặng Giftcard, tăng thời gian bảo hành
Quy trình thay mặt kính IPhone 7
Quy trình thay mặt kính IPhone 7

Giá thay mặt kính IPhone 7 tại Maxmobile

Viền, vỏ

Bạn có biết: Hơn 80% khách hàng sau khi tư vấn đều chọn kính Loại A – loại tốt để thay lại kính màn hình của mình

Trường hợp máy Samsung của bạn bị vấn đề trên vỏ, bạn có thể tham khảo dịch vụ Sửa iPhone 7 mất wifi tại TPHCM uy tín, giá tốt.

5 bước thay mặt kính IPhone 7 vô cùng chuyên nghiệp tại Maxmobile

Bước 1 : Khách hàng giao IPhone 7 cần ép mặt kính cho Giao dịch viên, Giao dịch viên cùng các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tiến hành kiểm tra lỗi màn hình máy tại chỗ.

Bước 2 :Lắng nghe những vấn đề, thắc mắc của khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng kết hợp với tình trạng thực tế của máy để đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 3: Khi nhận được sự đồng ý, IPhone 7 mới được chuyển vào phòng kỹ thuật để tiến hành thay ép mặt kính IPhone 7với những trang thiết bị tiên tiến hàng đầu

Bước 4 : Một nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra độc lập, đảm bảo xác nhận màn hình máy hoàn thiện 100%

Bước 5 : Bàn giao máy đến khách hàng kiểm tra chức năng, xác nhận. Giao dịch viên viết phiếu và dán tem bảo hành máy.

Bên cạnh đó Maxmobile còn cung cấp các dịch vụ như Thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 /7s và Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus chất lượng.

Bình Luận

comments

About sep thang