Published on

by

in Tin Tức

thay-camera-truoc-ipad-2-chinh-hang-gia-re

Bạn muốn thay mới camera trước iPad 2 nhanh nhất. Hãy đến Maxmobile để được sửa camera trước iPad 2 chính hãng giá rẻ bảo đảm chất lượng tốt. Đối với những vấn đề về .

Home / Tin Tức / Thay camera trước iPad 2 chính hãng giá rẻ

Bạn muốn thay mới camera trước iPad 2 nhanh nhất. Hãy đến Maxmobile để được sửa camera trước iPad 2 chính hãng giá rẻ bảo đảm chất lượng tốt. Đối với những vấn đề về camera trước, Các kỹ thuật viên ở trung tâm thì mọi vấn đề trên chiếc máy tính bảng của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Thay camera trước iPad 2 là việc làm quan trọng khi camera trước của quý khách đã bị hư hỏng. Đến tới trung tâm Maxmobile, công nghệ sửa chữa hiện đại sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi lỗi trên chiếc iPad 2 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

thay-camera-truoc-ipad-2-chinh-hang-gia-re-1

Nguyên nhân khiến camera trước của iPad 2 bị hư hỏng hư hỏng?

Camera trước của iPad 2 bị bụi bẩn do người sử dụng rất ít vệ sinh sạch sẽ máy, lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của ống kính. Vì thế, khách hàng nên dùng khăn mềm và khô lau sạch camera trước của máy thường xuyên.

iPad 2 bị xung đột phần mềm, khiến hoạt động của camera trước sau cũng bị tác động theo. Trong thường hợp này, bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc cho iPad 2 theo cách sau: vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt => Nhập mật khẩu (nếu có) => Xóa iPad 2. Bạn nhớ cần sao lưu dữ liệu trước khi làm theo cách trên nhé.

iPad 2 bị rơi rớt, va chạm mạnh hoặc phải chịu một ngoại lực lớn. Máy bị ngấm nước, tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao. Đây đều là những Nguyên nhân chính làm cho iPad 2 hư hỏng. Với tình huống này, khách hàng không nên tự tự ý sửa chữa mà nên đến những trung tâm sửa iPad  uy tín để được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp test và xử lý chính xác nhất.

Vì sao nên thay mới camera trước iPad 2 tại MAXMOBILE

Trung tâm Maxmobile đã xây dựng được uy tín của mình suốt nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa các dòng smartphone, và đặc biệt là dịch vụ thay mới camera trước iPad 2. Mọi hư hỏng về camera trước của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Các bạn không phải gửi máy lại . Linh kiện sử dụng để thay camera trước iPad 2 là chính hãng 100%, chất lượng của camera trước sau khi thay thế sẽ hoàn toàn như mới. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu, xử lý được nhiều lỗi phức tạp, có thể sửa camera trước iPad 2 nhanh nhất

Chế độ bảo hành lâu dài cho linh kiện iPad 2. Trung tâm hứa hẹn đem đến cho khách hàng dịch vụ thay camera trước iPad 2 tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với giá vô cùng hấp dẫn.

thay-camera-truoc-ipad-2-chinh-hang-gia-re-2

Quy trình tiếp nhận và thay camera trước iPad 2 tại Maxmobile

Bước thứ 1: Các nhân viên tiếp tân tiếp nhận máy tính bảng và lắng nghe tình trạng mà máy quý khách mắc phải. Và bắt đầu test tổng quát những chức năng của máy, thông báo lỗi phát sinh (nếu có).

Bước thứ 2: Máy tính bảng của khách hàng được chuyển giao đến bộ phận kỹ thuật check lỗi cho máy từ đó đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất, có thể sửa hoặc thay thế camera trước nếu cần thiết . Tiến hàng thông báo giá sửa camera trước iPad 2 các bạn biết. Nếu các bạn đồng ý sửa thì tiến hành bước sửa chữa.

Bước thứ 3: Khách hàng sẽ được kí tên lên các linh kiện còn lại của máy, sau đó các kỹ thuật viên sẽ Tiến hành thay mới camera trước cho máy nhanh chóng nhất.

Bước thứ 4: Sau khi hoàn tất sửa camera trước cho iPad 2 thì bắt đầu kiểm tra kỹ lần nữa trước khi bàn giao cho quý khách.

Bước thứ 5: Nhân viên và các bạn cùng nhau kiểm tra lại chức năng của camera trước cũng như các chức năng của máy cho đến khi hài lòng khách hàng nhất.

Bước thứ 5: Nhân viên tiếp tân dán tem, thông báo chế độ và thời gian bảo hành đồng thời Trao trả máy cho khách hàng và trả tiền thay mới camera trước .

Maxmobiile cam kết khi thay mới camera trước iPad 2

Hiện nay, Maxmobile đang cung cấp dịch vụ thay camera trước iPad 2 chính hãng lấy ngay. Trong khoảng 30 phút ngồi theo dõi sửa trực tiếp, khách hàng có thể lấy ngay mà không cần phải chờ đợi lâu hoặc để máy qua ngày. trung tâm Đảm bảo về chất lượng dịch vụ:

+Giá linh kiện, phí thay thế camera trước luôn thấp nhất trên thị trường
+Linh kiện thay mới chính hãng được nhập trực tiếp từ hãng
+Tất cả máy móc đều tự động, hiện đại 100%, đạt chuẩn quy trình thay thế camera trước chính hãng
+Nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sửa và thay thế linh kiện máy tính bảng.
+Đặc biệt, quý khách sẽ ngồi quan sát các kỹ thuật viên thay mới camera trước trực tiếp và lấy may ngay

Khi thay camera trước iPad 2 tại Maxmobile khách hàng sẽ nhận ưu đãi như thế nào

Linh kiện thay thế camera trước iPad 2 đảm bảo chính hãng 100%
● Tặng tâm dàn màn hình cao cấp khi thay thế camera trước
● Không mất phí cài đặt những chức năng, phần mềm theo yêu cầu
● Giảm 50.000- 100.000 VNĐ cho các lần thay tiếp theo ở Maxmobile

Những chú ý quan trọng khi thay camera trước iPad 2

Một số cách bảo vệ iPad 2 tránh bị hỏng camera trước:

Dùng ốp lung: Khi rơi máy ốp lưng sẽ bảo vệ phần kính camera trước cũng như giảm độ va đập của máy khi tiếp đất.

Sử dụng máy tính bảng đúng cách: Không dùng máy tính bảng lúc trời mưa ẩm ướt cho dù mấy có trang bị tính năng chống nước đi nữa, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh.

Không nên mở đèn Flash quá lâu: Mở đèn Flash quá lâu khiên phần cụm camera trước sẽ nóng hơn bình thường về lâu dài tuổi thọ cụm camera trước giảm.

Bình Luận

comments

About seo trang