Published on

by

in Sửa chữa

thay-camera-ipad-4

Camera hiện nay là bộ phận không thể thiếu trên những chiếc điện thoại hay máy tính bảng, chức năng này giúp người dùng có thể dễ dàng lưu lại những kỷ niệm một cách .

Home / Sửa chữa / Thay camera iPad 4 chính hãng giá rẻ

Camera hiện nay là bộ phận không thể thiếu trên những chiếc điện thoại hay máy tính bảng, chức năng này giúp người dùng có thể dễ dàng lưu lại những kỷ niệm một cách dễ dàng. Camera iPad 4 hư hỏng thường là do những nguyên nhân như máy bị rơi, va chạm mạnh, bị vật nặng đè lên…, camera bị hỏng sẽ khiến cho những bức hình chụp trẻo nên xấu xí, thậm chí người sử dụng sẽ không thể sử dụng được camera của máy.

Thay camera iPad 4 là giải pháp nhanh chóng nhất và hợp lý nhất để bạn giải quyết tình trạng hư hỏng camera trên iPad 4. Để bảo đảm rằng các bạn sẽ được thay camera iPad 4 chính hãng mới 100% Hãy đến ngay Maxmobile khi cần thay thế camera iPad 4.

thay-camera-ipad-4-chinh-hang

Những lý do khiến camera của iPad 4 bị hư hỏng?

Camera của iPad 4 bị bụi bẩn do người sử dụng ít khi vệ sinh máy, lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của camera. Vì vậy, quý khách hàng nên dùng khăn mềm và khô lau sạch camera của máy thường xuyên.

iPad 4 Phần mềm bị xung đột, khiến cho hoạt động của camera sau cũng bị ảnh hưởng theo. Trong tình huống này, khách hàng nên khôi phục lại cài đặt gốc cho iPad 4 theo cách sau: vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt => Nhập mật khẩu (nếu có) => Xóa iPad 4. Bạn nhớ cần sao lưu dữ liệu trước khi làm theo cách trên nhé.

iPad 4 bị rơi rớt, va chạm mạnh hoặc phải chịu tác động nào đó. Máy bị vào nước, tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Đây đều là những Nguyên nhân chính làm cho iPad 4 bị lỗi. Với tình huống này, bquý khách hàng không nên tự tự ý sửa chữa mà nên đến các địa chỉ sửa iPad 4 uy tín để được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và xử lý chính xác nhất.

Lý do nên thay thế camera ở tại MAXMOBILE

Trung tâm Maxmobile đã tạo dựng được uy tín của mình suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính bảng, và đặc biệt là dịch vụ thay camera iPad 4. Mọi hư hỏng về camera của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

Khách hàng không phải để máy qua ngày . Linh kiện sử dụng để thay camera iPad 4 là chính hãng 100%, chất lượng của camera sau khi thay sẽ hoàn toàn như mới. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, xử lý được nhiều hư hỏng phức tạp, có thể thay thế camera iPad 4 nhanh chóng nhất

Chính sách bảo hành dài hạn cho linh kiện iPad 4. trung tâm hứa hẹn đem lại cho khách hàng dịch vụ thay camera iPad 4 tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá hợp lý cạnh tranh  trên thị trường

Các bước thay camera iPad 4 ở tại Maxmobile

Đội ngũ nhân viên nhận iPad 4 bị lỗi camera từ phía khách hàng và check tổng thể tình trạng của máy.
Sau khi check, nhân viên của trung tâm sẽ báo lại lỗi của máy, đề xuất cách giải quyết tối ưu, báo giá dịch vụ và giải đáp các thông tin liên quan cho khách hàng.

Nếu khách hàng nhất trí sử dụng dịch vụ, Các nhân viên sẽ đưa linh kiện cho quý khách check, các bạn cũng được kí tên lên bộ phận quan trọng của máy. Tiếp theo, kĩ thuật viên sẽ bắt đầu thay camera sau iPad 4 một cách minh bạch và chuyên nghiệp.

Khi quá trình sửa camera hoàn thành, các kỹ thuật viên và các bạn sẽ cùng kiểm tra lại các chức năng của máy cho đến khi các bạn cảm thấy thật sự thỏa mãn.

thay-camera-ipad-4-gia-re

Các bạn thanh toán mức chi phí của dịch vụ, Các nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách.

Maxmobiile cam kết  khi thay mới Camera iPad 4

● Chỉ dùng linh kiện mới 100%, chính hãng để thay camera cho khách hàng.
● Các bạn có thể theo dõi trực tiếp tất cả quá trình sửa camera của các kỹ thuật viên.
● Các kỹ thuật viên bảo quản máy của khách hàng cẩn thận trong quá trình thay mới
● Sử dụng những hệ thống trang thiết bị hiên đại nhất trong quá trình thay thế camera
● Thời gian để sửa chữa nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian chờ cho khách hàng
● Luôn lắng nghe ý kiến, giải đáp cho khách hàng tất cả những điều có liên quan đến việc thay thế linh kiện.
● Các case hỏng đều được sửa chữa bởi các các kỹ thuật viên có rất nhiều kinh nghiệm, tay nghề sửa chữa cao
● Chi phí thay thế camera rẻ nhất trong khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh
● Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Tham khảo dịch vụ:Thay Camera trước iPad Mini 4 lấy ngay tại Maxmobile 

Những chú ý cấp thiết khi thay Camera iPad 4

Thay mới camera iPad 4 là công việc không quá khó nhưng đòi hỏi sự am hiểu của kĩ thuật viên về cấu tạo máy, nếu không chú ý rất dễ gây phát sinh lỗi trong quá trình thao tác.

Hãy lựa chọn một trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên sâu về thay thế camera iPad 4 để bảo đảm chất lượng . Điều này làm giảm thiểu rất nhiều rủi ro và đảm bảo cho bạn máy thật sự ổn định sau khi thay mới camera .

Trên thị trường hiện có không ít loại camera iPad 4 , được phân biệt chủ yếu 2 dòng camera zin và camera linh kiện.

Camera iPad 4 Zin cho chất lượng hình ảnh và độ bền cao ngược lại camera chất lượng kém được các hãng thứ 3 có giá thành rẻ và chất lượng cũng tương xứng.

Hãy yêu cầu đơn vị sửa camera iPad 4 Zin chính hãng để bảo đảm chất lượng

Trước khi thay mới camera iPad 4, khách hàng cần thống nhất rõ ràng với đơn vị sửa chữa về vấn đề và các chức năng máy. trung tâm có trách nhiệm bảo vệ máy nguyên vẹn mọi tính năng máy như khi mang máy đến sửa.

Sau khi thay camera iPad 4 thành công, hãy xây dựng cho mình các thói quen tốt khi dùng máy để tăng tuổi thọ: hạn chế vừa sạc vừa sử dụng, không sử dụng sạc cáp linh kiện chất lượng kém, sử dụng ốp lưng bảo vệ để giảm thiểu va chạm.

Bình Luận

comments

About seo trang