Published on

by

in Apple

thay vỏ iPhone 6S

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6S và đang tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa, thay  vỏ iPhone 6S  uy tín? Hãy đến ngay Maxmobile Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị công .

Home / Apple / Tại đâu có quy trình thay vỏ iPhone 6S chuyên nghiệp

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6S và đang tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa, thay  vỏ iPhone 6S  uy tín? Hãy đến ngay Maxmobile

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, Maxmobile được người dùng tìm hiểu là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế thiết bị di động ở tại TP.HCM, Hà Nộ Chắc chắn khách hàng sẽ thỏa mãn và an tâm khi sử dụng dịch vụ thay thế vỏ iPhone 6S và các dịch vụ sửa chữa khác ở tại đây.

thay vỏ iPhone 6S

thay vỏ iPhone 6S chuyên nghiệp 

Tại sao cần  thay vỏ iPhone 6S

Vỏ điện thoại là một bộ phận cấp thiết ảnh hưởng đến diện mạo cũng như đẳng cấp của chiếc điện thoại.

Chiếc vỏ iPhone 6S của bạn bị hư hoặc xước xát làm mất thẩm mĩ của chiếc Smartphone thần thánh này thì cũng có thể tìm đến dịch vụ thay vỏ iPhone 6S chính hãng của chúng tôi. Với đa dạng các màu sắc như bạc, trắng, vàng, hồng, Maxmobile đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và không băn khoăn việc thay vỏ sẽ làm hư chiếc iPhone 6S của quý khách. Đó là điều mà không phải trung tâm sửa chữa nào cũng có thể chắc chắn.

Lý do cần phải thay vỏ iPhone 6S  

Thông thường có 2 lý do chính khiến các bạn tìm đến dịch vụ thay thế vỏ iPhone 6S

  • Việc sử dụng chiếc iPhone 6S trong thời gian lâu và thường xuyên sử dụng khó tránh khỏi việc máy bị va chạm hay cấn vỡ làm máy bị “tàn phai nhan sắc”, lúc này bắt buộc phải tìm đến dịch vụ thay vỏ mới iPhone 6S. bên cạnh đó trường Hợp này ít khi diễn ra vì hầu hết người sử dụng đều sử dụng ốp lưng bảo vệ vẻ ngoài của máy.
  • Người sử dụng chiếc hãng đời cũ như: iPhone 6S muốn độ vỏ lên siêu phẩm Hãng thế hệ mới vì một lý do nào đó. Và đây là lý do của hầu hết người dùng hãng hiện tại.

thay vỏ iPhone 6S

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Quy trình thay vỏ iPhone 6S

  • Bước 1: Đội ngũ nhân viên đón khách, lắng nghe những lỗi và mong muốn sửa chữa của bạn
  • Bước 2: kĩ thuật kiểm tra máy, phát hiện hư hỏng đồng thời vệ sinh máy Free cho khách
  • Bước 3: Sau khi xác định được lỗi và tìm ra phương hướng sửa chữa, thay vỏ iPhone 6S nhân viên sẽ thông tin và giải thích kĩ càng cho các bạn
  • Bước 4: Khi quý khách đồng ý tiếp nhận sửa chữa và check kĩ càng linh kiện, kĩ thuật bắt đầu tháo lắp, thay vỏ
  • Bước 5: kĩ thuật viên kiểm tra, test lại lần sau cùng trước khi trả máy lại cho khách. mọi người test lại máy, nếu không ưng ý hoặc phát hiện lỗi, báo luôn cho các kĩ thuật viên để được sửa lại đến khi chất lượng tốt nhất.
  • Bước 6: Khi đã chắc chắn thiết bị hoạt động bình thường như cũ, nhân viên lập phiếu thanh toán và viết phiếu bảo hành. Kết thúc quá trình sửa chửa iPhone 6S

Đảm bảo của MaxMobile với dịch vụ thay vỏ iPhone 6S

– Với chuyên viên kĩ thuật lâu năm chuyên thay vỏ mới iPhone 6S. Chúng tôi sẽ tránh được lỗi. iPhone 6S được thay thế tháo lắp một cách chuyên nghiệp nhất bảo đảm mục tiêu nhanh,bền,đẹp.

– Vỏ iPhone 6S thay cho các bạn là hàng chính hãng đã đầy đủ linh kiện kèm theo. Cam kết không ảnh hưởng các chức năng như 3G,Wifi, rung .

– Khi thay vỏ mới iPhone 6Sở tại Maxmobile các bạn được bảo hành mọi xác suất tháo lắp. Do đó bạn sẽ không phải bận tâm đến một lỗi nào do quá trình tháo lắp.

– thay vỏ iPhone 6S ở tại địa chỉ của chúng tôi quý khách có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn. Đảm bảo sự nghiêm túc minh bạch của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn khách hàng.

– Thời gian thay vỏ mới iPhone 6S từ 20 đến 40 phút.

Maxmobile luôn đặt chất lượng lên hàng đầu .Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thay vo iPhone 6S  xin hãy liên hệ trung tâm Maxmobile.

 

About seo hong