Home / Tin Tức / Samsung Galaxy S9 chính hãng ra mắt: Nâng cấp đáng kể về camera

Samsung Galaxy S9 sẽ là chiếc Smartphone cao cấp đáng sở hữu năm 2018 với màn hình vô cực đạt đẹp mắt cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý mới. đó Đặc biệt những nâng cấp đáng kể về camera trên Samsung Galaxy S9 sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Thiết kế Samsung Galaxy S9 đẹp, tinh tế

Samsung Galaxy S9 sở hữu màn hình vô cực đẹp mắt với viền cạnh trên và dưới đã được thu hẹp hơn so với Galaxy S8 khiến màn hình rộng hơn dù kích thước của máy không đổi.

Không chỉ vậy, Samsung Galaxy S9 cũ chính hãng có tỷ lệ màn hình đạt tới 90%, viền cạnh trên được thu hẹp ít hơn, vừa đủ để thiết kế một camera trước, trong khi viền cạnh dưới đã gần như không còn nữa.

samsung-galaxy-s9-1

Không chỉ vậy, máy cũng sẽ dự kiến đi kèm với một máy quét mống mắt và cảm biến vân tay được thiết kế ở mặt sau cũng  như công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D.

Màn hình Samsung Galaxy S9 cho khả năng hiển thị tuyệt vời

Màn hình Samsung Galaxy S9 có nhiều cải tiến nhằm mang đến không gian hiển thị lớn hơn, màn hình vô cực ấn tượng. S9 sẽ có độ phân giải 2K, với kích thước màn hình 5.8 inches. Chất lượng hình ảnh trên màn hình Galaxy S9 sẽ là điều đáng để mong đợi.

Cấu hình Samsung Galaxy S9  có hiệu năng vượt trội

Theo như dự kiến,  máy sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 9810 mới được xây dựng trên tiến trình 10nm thế hệ 2 LPP. Với cấu hình này Samsung Galaxy S9 sẽ có  hiệu năng mạnh hơn 10% và giúp tôi ưu năng lượng tốt hơn 15% so với thế hệ Exynos cũ, do đó thời lượng pin của máy cũng sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó,  một phiên bản nữa của Samsung Galaxy S9 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 mới của Qualcomm, cả hai đều có RAM 4GB.

Camera có nhiều nâng cấp đáng kể

Camera là cải tiến lớn nhất trên Galaxy S9. Tùy thuộc vào điều kiện sáng, máy sẽ tự động thay đổi khẩu độ giữa hai mức f/1.5 hoặc f/2.4.  Camera chính có độ phân giải 12 MP công nghệ dual pixel, tính năng khử nhiễu được nâng cấp và khả năng chụp ảnh trong điều kiện sáng thấp khá tốt. Ngoài ra, camera S9 còn có thể quay video slow motion ở tốc độ 960 fps đối với độ phân giải HD.

samsung-galaxy-s9-2

Bên cạnh đó, để cạnh tranh với Animoji của iPhone X, Galaxy S9 cũng được trang bị một ứng dụng tương tự tự tích hợp vào camera mang tên AR Emoji. Nó sẽ giúp quét 3D nhanh gương mặt của người sử dụng với 100 điểm neo giữ, thành hình ảnh ba chiều và tạo ra sticker có thể gửi qua tin nhắn.

Thời lượng pin Samsung Galaxy S9 rất ấn tượng

Samsung Galaxy S9 sở hữu viên pin có dung lượng 4000mAh cho người dùng thoải mái sử dụng. Và máy cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại nhất  hiện nay của Qualcomm, giúp sạc máy nhanh hơn trong thời gian ngắn nhất.

Samsung Galaxy S9 chính hãng là hàng được nhập khẩu chính thức sang thị trường Việt Nam, đang có giá bán rất tốt tại Maxmobile và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ trả góp 0% lãi suất và giao hàng tận nhà miễn phí trên 63 tỉnh thành. Samsung Galaxy S9 chính hãng là một chiếc điện thoại hoàn hảo và rất xứng đáng để bạn lựa chọn

Bình Luận

comments

About seo trang