Home / Samsung / Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình hiển thị chiếm hơn 90% diện tích mặt trước

Galaxy S7 Edge là chiếc Flagship rất ấn tượng của Samsung khi máy có màn hình chiếm 76.1% ở mặt trước, tuy nhiên siêu phẩm tiếp theo có tên Samsung Galaxy S8 sẽ càng “bá cháy” hơn với màn hình công nghệ mới, không gian hiển thị chiếm gần trọn mặt trước của máy.

Thiết kế của Samsung Galaxy S8

samsung galaxy s8

Với sự thất bại đầy bất ngờ của Galaxy Note 7, người yêu công nghệ dường như đang đặt niềm tin nhiều hơn vào chiếc siêu phẩm năm sau với hy vọng Samsung Galaxy S8 sẽ mang lên những công nghệ mới nhất, tân tiến nhất nhằm xứng danh kẻ hủy diệt trong thế giới Android ở thời điểm ra mắt. Và qua những tin đồn đầu tiên được rò rỉ về Galaxy S8, chắc hẳn đây sẽ là thiết bị hoàn hảo thay thế cho Galaxy Note 7 cũng như bản nâng cấp đáng giá cho người anh Galaxy S7.

samsung galaxy s8 1

Theo đó, một nguồn tin đáng tin cậy từ quê nhà Hàn Quốc Korea Herld đã công khai tiết lộ với báo chí rằng Galaxy S8 sẽ sở hữu công nghệ hiển thị OLED “bezel-less”, đây là loại màn hình lần đầu xuất hiện trên các sản phẩm của Samsung và nó có phần tương đồng với màn hình của Xiaomi Mi MIX vừa được trình làng mới đây

Nguồn tin từ Samsung Display cũng cho biết thêm Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình lớn hiển thị chiếm hơn 90% ở mặt trước, một con số quá ấn tượng trên một thiết bị Smartphone bởi lẽ hiện tại, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cũng chỉ dừng lại ở con số 72.1% và 76.1% tỷ lệ hiển thị mặt trước.

samsung galaxy s8 2

Samsung Galaxy S8 với màn hình hiển thị chiếm 91.3% mặt trước

Như vậy, chúng ta có thể tưởng tượng ra một chiếc siêu phẩm mang thương hiệu Samsung với màn hình cong hai cạnh ấn tượng, viền trên và viền dưới được tối ưu một cách triệt để nhất có thể.

Mới đây chiếc Phablet của Xiaomi là Xiaomi Mi MIX cũng đã gây “sốc” khi có màn hình chiếm 91.3% không gian của mặt trước với 6.4 inch. Và mẫu Smartphone đầu bảng của Samsung ở thời điểm đầu năm sau hứa hẹn cũng rất đáng mong chờ với màn hình đã được đôi phần tiết lộ qua nguồn tin bên trên.

Bình Luận

comments

About admin