Home / Tin Tức / Oppo sẽ trình diễn công nghệ chưa từng có trên Camera di động tại MWC 2017 ?

Một hình ảnh teaser vừa được Oppo Trung Quốc “nhá hàng” trước thềm sự kiện MWC 2017, rất có thể đây là siêu công nghệ sẽ xuất hiện trên camera của hãng điện tử này.

oppo

Công nghệ mới trên Camera của Oppo

Nhắc đến Oppo chúng ta vẫn hay nghĩ đến khả năng vượt trội của camera trước, tuy nhiên trong thời gian tới cả camera sau của thương hiệu này cũng được đánh giá cao khi một công nghệ chưa từng có sẽ được hãng ra mắt. Cụ thể nhà sản xuất này đã đăng tải một bức ảnh ám chỉ rằng “công nghệ chụp ảnh 5x” và có khả năng làm thay đổi cả nhiếp ảnh Smartphone. Khả năng lớn đây là công nghệ Zoom quang học 5x sẽ được hãng trình làng trong MWC 2017 sắp được diễn ra vào ngày 26 tới đây.

Nếu thông tin này là chính xác thì Oppo sẽ đi đầu trong công nghệ Camera Zoom quang học 5x trên camera phone, hơn nữa nếu nó thực sự nhỏ gọn để không “Gánh vác” một thiết kế hầm hố tương tự như trên Lumia 1020 thì đây quả thực là một thành tựu đáng nể đến từ thương hiệu Trung Quốc mới nổi này.

oppo 1

Lumia 1020 là một trong những thành quả của công nghệ bởi khả năng Zoom quang học ấn tượng

Theo chia sẻ của Phó chủ tịch Oppo, ông Sky Li cho biết: “Thành tựu đáng ghi nhận này là kết quả của quá trình R&D dài hơi, sâu rộng, kết hợp với chuyên môn của OPPO trong công nghệ hình ảnh smartphone. Chúng tôi chọn MWC để giới thiệu công nghệ 5x với niềm tin rằng có thể truyền cảm hứng cho giới công nghệ để hướng mục tiêu cao hơn, tiếp tục tạo ra các sản phẩm tiên phong, mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người dùng”.

>>> Xem thêm đánh giá về iPad Air 2

Bình Luận

comments

About admin