Home / Samsung / Những thắc mắc về thay vỏ Samsung Galaxy A8 tại Hà Nội và TPHCM

Vỏ Smartphone Samsung Galaxy A8 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ mang phong cách cá nhân, mà còn là bộ phận có khả năng chống nước. Vì thế, nếu không may phần vỏ bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trên máy. Chính vì vậy, bạn cần thay vỏ Samsung Galaxy A8 càng sớm càng tốt.

Thay vỏ Samsung Galaxy A8 ở tại Maxmobile uy tín, chính hãng, dịch vụ thay thế lấy liền với mức giá hợp lý nhất tại thị trường  Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh hiện nay. Tất cả những điều này chỉ có ở tại cửa hàng maxmobile.

Thay vỏ Samsung Galaxy A8

Thay vỏ Samsung Galaxy A8 chuyên nghiệp

Dấu hiệu cần thay vỏ Samsung Galaxy A8

Thường có 2 lý do chính khiến các bạn tìm đến dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A8

 • Việc sử dụng chiếc Samsung Galaxy A8 trong thời gian lâu và thường xuyên sử dụng khó tránh khỏi việc máy bị va chạm hay cấn vỡ làm máy bị “tàn phai nhan sắc”, lúc này bắt buộc phải tìm đến dịch vụ thay thế vỏ Samsung Galaxy A8. không những thế trường Hợp này ít khi xảy ra vì hầu hết người sử dụng đều sử dụng ốp lưng bảo vệ vẻ ngoài của máy.
 • Người dùng chiếc hãng đời cũ như: Samsung Galaxy A8 muốn độ vỏ lên siêu phẩm Samsung thế hệ mới vì một lý do nào đó. Và đây là lý do của hầu hết người dùng hiện tại.

Ở đâu thay vỏ Samsung Galaxy A8 an toàn

Bạn đang muốn chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8 của mình trở lại như mới, bạn muốn thay đổi màu mới, để tạo phong cách mới cho điện thoại,Bạn không biết thay vỏ Samsung Galaxy A8 giá bao nhiêu? Bạn muốn tìm địa chỉ thay thế vỏ Samsung Galaxy A8 đáng tin cậy, uy tín có Giá thay vỏ rẻ và chất lượng đảm bảo chính hãng?

Vậy bạn hãy tới ngay với Maxmobile của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hết về mọi mong muốn cho nhu cầu của quý khách. Chúng tôi đảm bảo phục vụ tới các bạn một cách tận tâm và mang tới quy trình chuyên nghiệp nhất. Thay chính xác đúng linh kiện mà mọi người yêu cầu, giao máy đúng thời gian đã giao hẹn với mọi người.

Hãy đến ngay ngay với Maxmobile, khi mọi người có nhu cầu cần thay mới vỏ điện thoại, chắc chắn bạn sẽ tiếp nhận được một dịch vụ uy tin nhất. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm thay thế vỏ Smartphone luôn sẵn sàng phục vụ mọi người nhiệt tình và chu đáo nhất. Bạn sẽ được tiếp nhận thay vỏ mới một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể trực tiếp ngồi chờ để nhận lại máy trong thời gian ngắn, điều này giúp bạn sẽ không còn lo sợ về vấn đề sẽ bị tráo mất linh kiện.

Thay vỏ Samsung Galaxy A8

Quy trình sửa chữa chất lượng

Quy trình thay vỏ Samsung Galaxy A8

Có khá nhiều khách hàng câu hỏi rằng, chiếc điện thoại của họ sẽ được xử lý ra sao liệu khi thay thế có bị luộc đồ? đánh trao linh kiện hay không?

Đầu tiên, Maxmobile xin đảm bảo bằng chính tên tuổi của mình rằng thay vỏ Samsung Galaxy A8 hoàn toàn đảm bảo cho thiết bị của mọi người, không có bất cứ vấn đề nào xảy đến trong suốt thời gian khách gửi sửa chữa cả

Bởi với 5 các bước thực hiện dưới đây các bạn có thể nắm được mọi công việc xảy ra thế nào

Bước 1: Tiếp nhận, hỗ trợ tư vấn thay mới vỏ Samsung Galaxy A8

 • Khách hàng sẽ được nhân viên của Maxmobile check tình trạng chi tiết, sau đó sẽ được thông báo những vấn đề cụ thể và thông tin liệu máy có đủ điều kiện để thay vỏ mới Samsung Galaxy A8 hay không

Bước 2: Tiếp nhận dịch vụ

 • Tại bước 1, các bạn đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp thông tin về giá giá bao nhiêu, các chính sách ưu đãi bảo hành cùng như các vấn đề có thể gặp khi thay vỏ Samsung Galaxy A8 của các bạn. Quyết định tiếp theo là ở quý khách.

Bước 3: Viết phiếu nhận máy, chuyển giao kĩ thuật

 • Quý khách xác nhận sử dụng dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A8 Đội ngũ nhân viên viết phiếu tiếp nhận máy và chuyển giao tới khu vực kĩ thuật

Bước 4: Sửa chữa và test

 • Kĩ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay vỏ Samsung Galaxy A8 ở tại khu vực riêng biệt, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi từng công đoạn được thực hiện ra sao (Với việc này, quý khách hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ của Maxmobile)

Bước 5: Trả tiền, kết thúc sửa chữa thay vỏ Samsung Galaxy A8

 • Samsung Galaxy A8 sau khi thay vỏ mới xong sẽ được check kĩ càng rồi chuyển cho mọi người check lần nữa. Dịch vụ kết thúc khi khách thỏa mãn và thanh toán chi phí dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A8

Maxmobiile cam kết với người dùng khi khi thay mới vỏ Samsung Galaxy A8

 • Vỏ được thay sẽ không bị bong tróc, không bay màu
 • Sau khi thay vỏ Samsung Galaxy A8 wifi sẽ không bị mất sóng
 • Thay vỏ nhanh chóng nhất, quý khách được quan sát trực tiếp quá trình thay và lấy liền trong vòng 45 -60 phút
 • Mổi trả nếu diễn ra bất cứ lỗi nào từ phía trung tâm
 • Hoàn lại phí nếu khách hàng cảm thấy không thỏa mãn về dịch vụ
 • Khi thay vỏ khách hàng sẽ được vệ sinh máy Free
 • Điện thoại của bạn sẽ được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong lúc thay vỏ

Bình Luận

comments

About seo hong