Home / Sửa chữa / Những phương pháp Unlock iPhone X phổ biến hiệu quả

Các bạn cần tìm trung tâm Unlock iPhone X uy tín tạiHà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh? thì hãy đến Maxmobile- trung tâm mở khóa Điện thoại tránh hàng dựng nhất. cùng dịch vụ của Trung tâm Maxmobile, tất cả thiết bị khóa mạng sẽ được bẻ khóa nhanh chóng. Vì thế chúng tôi cũng bắt đầu bẻ khóa iPhone X mua code uy tín của nhà mạng hoặc tiến hành quá trình mở mạng bằng cách ghép sim ghép cho iPhone X.

unlock-iphone-x-tai-ha-noi

Khái niệm Unlock điện thoại?

Khái niệm mở khóa mạng được định nghĩa mở khóa mạng, giải mã hoặc mở mạng.

Mở khóa Smartphone thường là việc quan trọng khi chiếc Smartphone của bạn bị khóa bởi một nhà cung ứng mạng, khi Smartphone đó được ký hợp đồng tại nước ngoài, chỉ có thể dùng được một mạng nhất định tại nước ngoài và khi mang về Việt Nam thì không thể sử dụng mạng di động Việt Nam. Sau khi Unlock, Smartphone của quý khách sẽ cầm được toàn bộ các SimCard của các nhà mạng ở Việt Nam và thế giới.

Mức giá fix lỗi thì phụ thuộc vào phân biệt thức giải mã. bên cạnh đó, không phải cứ loại siêu phẩm đẳng cấp nào cũng có mức giá bẻ khóa cao hơn việc bẻ khóa dòng máy rẻ tiền

Những phương pháp Unlock iPhone X phổ biến hiệu quả

Hiện nay có hai phương pháp phổ biến để Unlock iPhone X giá rẻ là dùng sim ghép để mở khóa và Unlock bằng mua code quốc tế từ nhà mạng. Mỗi phương pháp đều có các  điểm mạnh, hạn chế riêng hoặc chi phí không như nhau, thời gian cũng không giống. Phụ thuộc vào mục đích cầm nắm mà khách hàng có thể chọn phương pháp mở khóa hợp lý nhất với máy của mình. Chúng ta hãy cùng nhau đi Đánh giá 2 phương pháp này nhé

Hướng dẫn fix lỗi iPhone X bằng sim ghép

iPhone X hiện tại đã có khả năng sử dụng sim ghép để unlock tại việt nam, hầu như các mạng sử dụng sim ghép khá tốt hoặc ít hao thời lượng pin. Tuy nhiên đây vẫn là phương pháp tạm thời, sẽ không còn sử dụng được khi các bạn bắt đầu update lên phiên bản mới.

Điểm mạnh khi mở khóa mạng cho iPhone X bằng sim ghép:

– An toàn thuận lợi thời gian rất nhanh 15 phút là hoàn thành

– Sim ghép tự lấy sóng, bật tắt siêu phẩm hoàn toàn tự động lấy sóng

– Sim ghép kích thước nhỏ gọn là miếng đệm ở tại dưới sim chính

– Phương pháp rẻ tiết kiệm tiền cho khách hàng

unlock-iphone-x-gia-re

Bẻ khóa iPhone X bằng code

So với unlock iPhone X tại Hà Nội bằng sim ghép thì phương mở khóa mạng iPhone X bằng mua code mang nhiều điểm mạnh hơn khi đây là phương pháp mãi mãi hoặc công bố từ Apple. Đặt biệt khách hàng không phải đối mặt với tình trạng mất sóng như sim ghép.

Ưu điểm mở mạng iPhone X bằng mua code:

– Lên quốc tế vĩnh viễn và sử dụng tốt không mất sóng

– Máy của người dùng được nâng cao những siêu phẩm hiện đại nhất từ Apple

Nhược điểm:

– Một số nhà cung ứng mạng di động không phân phối code để unlock đặt biệt những điện thoại blacklist như T-mobile

– Mức giá lớn hơn hay thời gian lâu hơn như T-mobile giá từ 2-2.5tr và thời gian 5-10 ngày

Những thắc mắc khi mở khóa iPhone X

Unlock iPhone X mức chi phí bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp unclock mà bạn chọn lựa, quý khách có khả năng mang siêu phẩm trực tiếp Đến với trung tâm Maxmobile để được báo chi phí hay có khả năng liên lạc số Hotline: 0969 655 655

Các quy trình mở khóa iPhone X hiệu quả tại Maxmobile

Bước 1: Khách hàng bàn giao smartphone, nhân viên sẽ bắt đầu tiếp nhận Điện thoại iPhone X hoặc kiếm tra IMEI cho quý khách hàng, check lại xem siêu phẩm móc có vi phạm bản quyền, có thể mua được code Unlock hoặc không.

Bước 2: Với những chiếc Smartphone iPhone X không vi phạm bản quyền có khả năng mua được mã mở khóa. nhân viên trung tâm Maxmobile sẽ đua ra hướng giải quyết giải quyết với với mức giá mà quý khách phải chi trả cho dịch vụ.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ mua code giải mã iPhone X. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu đặt hàng mua code cho chiếc điện thoại của quý khách. Quy trình mua code này sẽ mất thời gian 1- 2 ngày sẽ hoàn thành

Bước 4: Sau khi quy trình mua code unlock iPhone X lấy ngay thực hiện xong (nhà mạng gửi lại mã code), chúng tôi sẽ tiến hành nhập code để cho điện thoại iPhone X Tiến hành update lên siêu phẩm quốc tế

Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật viên lập hóa đơn ghi phiếu bảo trì cho khách hoàn tất thủ tục thành toán dịch vụ.

unlock-iphone-x

Cơ sở Unlock iPhone X chuyên nghiệp ở Hà Nội và TP HCM

Nếu như chiếc iPhone X của bạn không thể tiếp nhận thẻ SIM của các nhà mạng nội địa hay khách hàng cũng không thể tự mở khóa mạng iPhone X thì đây là lúc quý khách nên tìm một địa chỉ chuyên unlock Smartphone để khắc phục lỗi và thực hiện unlock siêu phẩm.

Maxmobile hiện là trung tâm khắc phục hoặc mở khóa mạng Smartphone chính hãng hay Tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi rất mong muốn đồng hành với khách hàng trong việc sửa chữa hoặc unlock cho các dòng Điện thoại, trong khi có iPhone X.

Sử dụng phương pháp mở khóa mạng mới nhât, có đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ mở mạng iPhone X Maxmobile được phổ biến tin yêu lựa chọn.

Cam kết chính sách ở Maxmobile khi fix lỗi iPhone X

Quý vị đang chưa biết tại đâu bẻ khóa iPhone X nhanh và uy tín. hãy đến Maxmobile, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào là địa chỉ khắc phục được nhiều người sử dụng công nghệ an tâm cầm. Dịch vụ mở khóa iPhone X tại địa chỉ cam kết:

  • Bẻ khóa thành công iPhone X cùng tất cả các nhà mạng lên bản quốc tế khi cầm code.
  • Giá sim ghép và mua code iPhone X với mức Giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, chu đáo, cẩn thận.
  • Bảo hành lâu dài khi mở khóa iPhone X ở địa chỉ Maxmobile
  • Cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhiều khuyến mãi mê hoặc.
  • Cam kết mua mã code được bảo hành mãi mãi, không bao giờ bị khóa lại
  • Thời gian bẻ khóa iPhone X nhanh chóng nhất lấy ngay.
  • Dịch vụ giải mã iPhone X có giá tốt nhất cửa hàng Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh
  • Kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, giải đáp chuyên nghiệp

About seo linh