Home / Chưa được phân loại / Những lưu ý khi thay camera iPhone 7 bạn cần biết?

Hôm nay mình xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức xung quanh dịch vụ thay camera iPhone 7 đang được rất quen quan tâm.

dich-vu-sua-chua-dien-thoai-tai-hn-tphcm

Dịch vụ sửa điện thoại chuyên nghiệp

1/ Những dấu hiệu iPhone 7 lỗi camera cần được thay thế

Nếu một ngày thiết bị của bạn khi chụp ảnh gặp phải các hiện tượng sau, rất có thể đã đến lúc bạn cần sửa camera iPhone 7:

  • Camera iPhone 7 mờ, mất canh nét
  • Camera iPhone 7 rung liên tục
  • Camera iPhone 7 phát ra âm thanh lạ khi khởi động
  • Camera iPhone 7 nhòe màu
  • Camera iPhone 7 không thể khởi động
  • Chỉ 1 trong 2 hoặc cả 2 Camera trước/sau của iPhone 7 đều không hiển thị

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng chỉ ra những lý do khiến bạn phải thay camera iPhone 7 để cùng giải quyết và phòng tránh trong thời gian sử dụng.

2/ Vì sao gây lỗi camera trên iPhone 7?

Đáng mừng thay, lỗi Camera trên iPhone 7 không phải lỗi từ quy trình sản xuất của Apple mà chủ yếu do quá trình sử dụng của chúng ta gặp phải những va đập như đánh rơi hay tì đè, cấn vỡ.
+ Một số tình huống do máy bị ẩm gây nên.
+ Lỗi camera trên iPhone 7 có thể do các nguyên nhân khác như đứt đường mạch cấp áp trên Mainboard, lỗi IC điều khiển Camera, hoặc đôi khi là những trường hợp khác mang tính phức tạp hơn rất nhiều như lỗi chip tổng CPU – là chip điều khiển tất cả mọi chức năng của máy.

thay-camera-iphone-7

iPhone 7

3/ Những lưu ý khi thay camera iPhone 7 bạn cần biết

Với iPhone 7, Apple đã tích hợp rất nhiều công nghệ mới cho thiết bị của mình. Thao tác tháo ráp máy có rất nhiều đổi mới và thay đổi, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao của kĩ thuật viên để tránh trường Hợp làm hư hỏng các chi tiết linh kiện khác trong lúc thao tác.
Dưới đây là một số lưu ý Maxmobile khuyên các bạn trước khi thay camera iPhone 7 của mình:
Lưu ý 1:
Điều trước nhất và luôn là cần phải có nhất, hãy bảo đảm thiết bị của quý khách dù hư hỏng bất kì bộ phận nào cũng được đảm nhiệm và sửa chữa bởi chuyên gia ở tại lĩnh vực đó.
Một kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với trình độ vững vàng sẽ biết cách hoàn tất máy bạn tốt nhât, chính xác và nhanh chóng.
Đó là điều bạn cần quan tâm hàng đầu, hơn là giá cả và những chiêu trò quảng cáo, khuyến mãi. Vì sửa máy không giống mua máy chính hãng, mỗi đơn vị sửa chữa sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa khác nhau.
Lưu ý 2:
Tiếp theo, trước khi sửa chữa, bạn và đơn vị tiếp nhận cần thống nhất cụ thể về tình trạng máy bao gồm các tính năng máy như nghe gọi, wifi, sạc, loa, rung, mic,….
toàn bộ các tính năng máy còn lại này đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn trong suốt quá trình sửa chữa.
Lưu ý 3:
Khi có kết quả test từ đơn vị sửa chữa, bạn cần lắng nghe và xác định hạn mục hư hỏng trên thiết bị của mình.
Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng chiếc iPhone 7. Nếu được, hãy hỏi đơn vị sửa chữa về Vì sao gây lỗi để tránh gặp phải tình trạng hư camera một lần nữa.
Lưu ý 4:
Chất lượng camera dùng để thay thế là rất quan trọng.
Linh kiện sửa chữa iPhone luôn rất phong phú và đa dạng về chất lượng và chủng dòng. Yêu cầu thay camera iPhone 7 Zin chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất.
Lưu ý 5:
test lại toàn bộ toàn bộ các tính năng máy trước khi rời khỏi cửa hàng để đảm bảo tính khách quan và công bằng cho cả 2 bên, đồng thời yêu cầu sự hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời của đơn vị thao tác.

4/ Dịch vụ thay camera iPhone 7 tại MaxMobile

Là tập thể kĩ thuật viên và cán bộ nhân viên hoạt động lâu năm và tâm huyết trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone. Tập thể MaxMobile luôn ý thức về trách nhiệm và tinh thần liên tục nâng cấp tay nghề và kiểm định nghiêm ngặt chất lượng linh kiện trong lúc thay thế, giúp mang tới chất lượng dịch vụ thay camera iPhone 7 uy tín và tự tin mang đến cho bạn sự thỏa mãn tuyệt đối.

 

About seo thanh