Home / Apple / Motorola sẽ trình làng ít nhất 5 dòng Smartphone khác nhau trong năm 2017, bao gồm Series: Z, X, G, E, C

Thương hiệu điện tử tên tuổi Motorola sẽ mang đến ít nhất 5 dòng điện thoại khác nhau trong năm nay nếu như nguồn tin trên Twitter ngày hôm nay là sự thật.

Thông tin về Smartphone khác nhau trong năm 2017 của Motorola

motorola

Theo đó, một tài khoản Twitter có tên là evleaks đã đăng tải một hình ảnh trong đó các dòng điện thoại Smartphone mà Motorola sẽ trình làng trong năm 2017, trong đó bao gồm các mẫu điện thoại thuộc dòng Moto Z, E, X, C và dòng G. Được biết Moto Z, Moto X chính là Series cao cấp nhất của Motorola và Moto C chính là dòng sản phẩm giá rẻ, ngoài ra chúng ta còn có các thiết bị tầm trung trong dòng điện thoại E và G.

motorola 1

Thông tin chi tiết về Smartphone mới của Motorola

Trong đó, Moto Z sẽ có hai model bao gồm Moto Z2 Play có màn hình 5.5 inch, hỗ trợ Moto Mods và Moto Z2 Force với màn hình chống vỡ, Moto Mods và có mạng LTE tốc độ cao. Moto X sẽ là sự góp mặt của Moto X4 với màn hình kích thước 5.5 inch Full HD có kính cong 3D cũng camera kép ở phía sau.
Về dòng Moto G, chúng ta sẽ có hai thiết bị được ra mắt bao gồm Moto gS và Moto gS. Trong đó Moto gS được trang bị màn hình 5.2 inch Full HD cùng thiết kế khung kim loại và Moto gS+ sẽ là màn hình 5.5 inch có độ phân giải Full HD, ngoài ra máy còn có camera kép ở phía sau mặt lưng.

motorola 2

Moto E và Moto E Plus sẽ là hai đại diện cho Series E với màn hình lần lượt là 5 inch và 5.5 inch cùng độ phân giải HD 720p với kính cong 2.5D kèm cảm biến vân tay ở mặt lưng. Cuối cùng là Series C với hai chiếc điện thoại bao gồm Moto C màn hình 5 inch qHD và Moto C Plus có màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p cùng pin 4.000 mAh.
Hiện tại vẫn chưa rõ ngày cụ thể mà Motorola sẽ tung ra các thiết bị này, tuy nhiên khả năng điều đó sẽ đến sớm và chúng ta hy vọng mức giá của máy sẽ khá hợp lý với những gì máy được trang bị.

Bình Luận

comments

About admin