Home / Chưa được phân loại / Maxmobile sửa chữa luộc đồ khách hàng? Là sự thật

Hiện nay bất kì một ai cũng mang trên mình có một chiếc smartphone. Bởi vì những tính năng tiện dụng mà nó mang đến. Nhưng đối với các thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng rất có thể dễ bị hư hỏng. Lúc này chắc chắn các bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa. Nhưng trên thị trường có quá nhiều trung tâm sửa chữa mọc lên như nút.
Điều này khiến cho nhiều người dùng cảm thấy lo lắng không biết nơi nào mới thực sự uy tín để có thể gửi gắm chiếc điện thoại của mình ở đó. Đặc biệt là tình trạng sửa chữa luộc đồ khách hàng tại một số cơ sở khiến người dùng mất niềm tin mỗi khi sửa chữa điện thoại.
Vậy trung tâm Maxmobile có tình trạng này hay không? Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó

Cảnh báo hiện trạng luộc đồ khi đi sửa chữa Smartphone

Nhằm thu lợi nhuận mà một số cơ sở sửa chữa dùng thủ đoạn luộc đồ chính hãng trên điện thoại. Hiện tượng này thường xuyên xảy ra ở các cơ sở cửa hàng sửa chữa không uy tín Một số thủ thuật “luộc đồ” khi sửa chữa như sau:

sua-chua-maxmobile-chinh-hang
                           Sửa chữa tại Maxmobile

– Bị tráo đồ, luộc linh kiện sau đó thay thế bằng các thiết bị kém chất lượng rẻ tiền của Trung Quốc. Điều này sau vài ngày sử dụng sẽ dẫn đến việc màn hình bị ố vàng, nhợt nhạt, pin mau hết, loa bị rè, sóng yếu…
_ “Càng khám càng ra bệnh” nhằm thu lời một số kĩ thuật viên sử dụng thủ đoạn khám ra nhiều bệnh để bạn phải bỏ một chi lớn
– Ngoài ra nếu bạn sửa chữa ở cơ sở có kĩ thuật viên yếu tay nghề. Họ có thể sửa linh kiện này nhưng lại làm ảnh hưởng đến nhiều thành phần khác.
_ Bạn đến trung tâm họ báo với bạn hết linh kiện sửa chữa hoặc sửa phải mất 1-2 ngày và báo một mức giá thấp. Sau khi bạn ra về nhân viên họ sẽ gọi điện cho bạn và nói điện thoại bạn hư nhiều chỗ khác. Điều hiển nhiên với một mức giá chát mà bạn chưa từng nghĩ đến.
Nếu bạn đồng ý thay thì phải bỏ chi phí lớn
Còn nếu bạn không đồng ý sửa chữa thì họ sẽ rở thủ đoạn tráo đổi linh kiện chính hãng thành hàng dởm.
– Một đặc điểm luộc đồ thường gặp nữa là các tem bảo hành họ thường được dán ngoài thân máy. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ bị mờ hoặc tróc. Và khi bạn đem tới trung tâm để sửa chữa thì dế yêu của bạn lập tức bị từ chối thẳng thừng và không được bảo hành.
=> Điều này khiến nhiều khách hàng của Maxmobile lo lắng hoang mang. Họ không biết liệu trung tâm Maxmobile sửa chữa luộc đồ khách hàng? Là sự thật hay không khi có những tin đồn xấu về trung tâm này.

Mẹo tránh tuyệt đối tình trạng luộc đồ khách hàng khi sửa chữa

– Để tránh tình trạng luộc đồ thì các bạn cần phải chú ý một số mẹo sau đây:
> Điều đầu tiên bạn hãy đến cơ sở sửa chữa có dịch vụ sửa lấy liền và có thể theo dõi trực tiếp qua camera.
> Ngoài ra nên xem xét lại nếu cửa hàng đó báo giá sửa chữa và linh kiện thay mới mà không kèm theo thời gian bảo hành thì nhiều khả năng đây là những linh kiện dởm
> Điều quan trọng là hãy mang điện thoại mình sửa chữa ở những trung tâm hay cửa hàng lớn có uy tín.
>  Trước khi giao điện thoại mình cho cửa hàng để sửa chữa. Thì các bạn nên chụp ảnh lại mọi thứ như số seri hoặc kí tên lên những linh kiện để làm dấu…

Trung-tam-sua-chua-uy-tin-maxmobile
                      Maxmobile sửa chữa luộc đồ khách hàng hay không

Những khách hàng đang hoang mang lo lắng không biết tin đồn trung tâm Maxmobile sửa chữa luộc đồ khách hàng là sự thật. Hôm nay Maxmobile xin đính chính lại hoàn toàn không có thực trạng này sảy ra tại Maxmobile nhe!
Chúng tôi là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn đã đến với trung tâm hoặc chưa đến cũng đã biết đây Là địa điểm được rất nhiều người dùng tin tưởng, khi đến để sửa chữa điện thoại. Để tránh tình trạng luộc đồ chúng tôi sẽ nhắc nhở các bạn kí tên xác nhận đầy đủ không như các trung tâm không uy tín
Ngoài ta tại đây, khách hàng cảm nhận được phong cách làm việc qua dịch vụ chuyên nghiệp nhất của đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề.
Đồng thời, chúng tôi còn trang bị những máy móc hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa phục vụ cho khách hàng

Maxmobile CAM KẾT VÀNG khi đến sửa chữa tại đây

  • Thay linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chi phí rẻ nhất trên thị trường
  • Thời gian chờ lấy ngay sau 30 phút tại cửa hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.
  • Bảo hành linh kiện dài hạn
  • Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện
  • Quy trình thay minh bạch dưới sự quan sát của khách hàng

About admin