Home / Tin Tức / Lộ diện Smartphone giá rẻ Galaxy J3 Emerge của Samsung: Snapdragon 430, RAM 2 GB, Android 7.0 Nougat

Sau khi tiết lộ tham vọng sẽ xuất xưởng 100 triệu chiếc Galaxy J trong năm 2017, Samsung đã tiếp tục để lộ một biến thể hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm này, đó chính là chiếc Galaxy J3 Emerge.

samsung galaxy j3 emerge

Smartphone giá rẻ Galaxy J3 Emerge của Samsung

Cụ thể hơn, chiếc Galaxy J3 Emerge đã được chứng nhận Wifi với tên mã SM-J327A, đây là một model hoàn toàn mới trong dòng Galaxy J của Samsung, có thể đây là một quân bài mới của nhà sản xuất này sau khi tung ra Series Galaxy J Prime. Điểm đặc biệt trên Samsung Galaxy J3 Emerge đó là máy được chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới mẻ đến từ Google.

samsung galaxy j3 emerge 1

Galaxy J3 Emerge đó là máy được chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat

Thực tế trước đó thiết bị này đã lộ diện thông số cấu hình theo nguồn tin từ Sammobile, tuy nhiên máy chỉ được chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow. Bên cạnh đó, Galaxy J3 Emerge còn được sở hữu màn hình kích thước 5 inch với độ phân giải HD 720p, bên trong là vi xử lý Snapdragon 430 tương tự như trên Nokia 6. Máy có 2 GB dung lượng RAM và 16 GB bộ nhớ trong, camera chính độ phân giải là 5 MP và 2 MP cho camera phụ Selfie. Cuối cùng là dung lượng Pin với 2.600 mAh.

Hiện tại các nguồn tin chưa tiết lộ ngày ra mắt của Galaxy J3 Emerge, tuy nhiên với việc thông qua các chứng nhận quan trọng thì Samsung sẽ sớm đưa thiết bị này “đi ra ánh sáng”.

About admin