Home / Tin Tức / Không chịu thua Samsung, Apple sẽ mang bút cảm ứng lên iPhone 8 nhằm đối đầu với Galaxy Note thế hệ mới ?

Nếu như Samsung xem cây bút S-Pen trên Series Galaxy Note như một vũ khí lợi hại thì trong tương lai, Apple cũng không hề kém cạnh khi quyết định mang “vũ khí” này lên thế hệ iPhone mới.

Samsung mang bút cảm ứng S-Pen trên Galaxy Note 8

apple se mang but cam ung len iphone 8

bút S-Pen trên Series Galaxy Note

Samsung đã từng thất bại hoàn toàn với Galaxy Note 7 và ở thời điểm này, công ty đến từ Hàn Quốc vẫn đang nỗ lực để mang đến một thế hệ Galaxy Note 8 mới với nhiều đột phá hơn nhằm bù đắp cho những gì đã mất mát từ người tiền nhiệm. Và một trong những thứ lợi hại trên sản phẩm này khiến Apple phải dè chừng có thể kể đến bút S-Pen, với nhiều cải tiến qua từng thế hệ, Samsung đã mang đến một món “đồ chơi” rất tiện dụng và hữu ích trên dòng Galaxy Note, điều mà Apple vẫn chưa thể làm được mặc dù hãng đã cho ra mắt loại bút cảm ứng Apple Pencil trên hai mẫu iPad Pro.

Apple thiết kế bút cảm ứng mới sử dụng trên iPhone 8

apple se mang but cam ung len iphone 8

thông tin bút S-Pen

Tuy nhiên, qua bằng sáng chế mới đây nhất vừa được công khai tiết lộ khi hãng nộp lên USPTO (Đăng kí bảo hộ nhãn hiệu tại Mỹ) có thể thấy, Apple đang sản xuất một loại bút cảm ứng mới của Apple và nó có thể sẽ được sử dụng trên thế hệ iPhone tiếp theo (có thể là iPhone 8). Trong đó có chỉ ra rằng mọi thao tác trải nghiệm của người dùng được thực hiện thông qua một cây bút cảm ứng, bản sáng chế còn cho biết một bảng điều khiển sẽ hiện ra khi đưa bút lại gần màn hình, ngoài ra nó còn có thể thực hiện được nhiều chức năng, mở được nhiều ứng dụng trên màn hình khóa. Hay thậm chí người dùng cũng có thể vẽ, viết các ký tự tùy thích lên màn hình một cách linh hoạt.

apple se mang but cam ung len iphone 8

chức năng bút S-Pen trên iPhone

Như vậy, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ rất đáng chờ đợi khi nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết Apple sẽ thực hiện cuộc thay đổi mang tính cách mạng lên thiết bị này, trong đó màn hình OLED, nút home ảo hay bút cảm ứng mới là những thứ rất thú vị.

About admin