Home / Samsung / Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime ?

Samsung Galaxy J5 Prime nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt trong. Với tần suất sử dụng cao và liên tục trong nhịp sống tấc bậc ngày nay, Smartphone khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật do rơi vỡ, va đập.

Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime ?
Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime ?

Một trong số đó, không thể không kể đến công tác thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime, trong nội dung bài viết hôm nay, bạn sẽ được trang bị những kiến thức hữu ích xung quanh dịch vụ này.

Thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime tại Maxmobile

Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime ?

Samsung Galaxy J5 Prime sở hữu cấu tạo màn hình bao gồm 2 lớp chính: Lớp màn hình hiển thị hình ảnh và lớp kính cảm ứng.

Lớp kính cảm ứng bao gồm mặt kính bảo vệ bên ngoài và mạch cảm ứng có vai trò đảm nhiệm tính năng vuốt, chạm.

Với đặc điểm cấu tạo trên, thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan như rơi bể mặt kính hay liệt, loạn, đứt đường cảm ứng

Tuy nhiên, lúc này, màn hình hiển thị hình ảnh của bạn phải còn sử dụng tốt, không có các hiện tượng chảy mực, sọc nhòe,…

Quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime đòi hỏi sự khéo léo và kĩ năng chuyên sâu cùng sự am hiểu về cấu tạo thiết bị để tránh rủi ro hư hỏng trong quá trình tháo ráp

Thao tác thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime tiềm ẩn 2 rủi ro chính là hư hỏng màn hình hiển thị và ảnh hưởng các tính năng khác.

Để đảm bảo quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime tại TPHCM đạt chất lượng như mong muốn, bạn hãy cùng mình đến với mục tiếp theo.

Những lưu ý quan trọng khi thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime ?

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime ?

Lựa chọn cơ sở sửa chữa, thay mặt kính Xiaomi chuyên sâu và uy tín để phụ trách thiết bị của bạn.

Kiểm tra và thống nhất với đơn vị sửa chữa về tất cả các tính năng máy ở thời điểm trước khi sửa chữa. Đơn vị tiếp nhận có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn cho bạn tình trạng máy như lúc ban đầu.

Trên thị trường có nhiều loại mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime. Yêu cầu đơn vị sửa chữa thay cho bạn kính Zin chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất.

Vì cấu tạo máy là kính cảm ứng, nên chất lượng mặt kính ảnh hưởng rất nhiều trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Sau khi thay kính, hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy trước khi rời khỏi cửa hàng để được hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời.

Dán cường lực để bảo vệ mặt kính tốt hơn, không dùng sạc cáp kém chất lượng rất dễ làm hỏng cảm ứng. Hạn chế vừa sạc vừa dùng.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime tại Maxmobile :

Thấu hiểu tầm quan trọng của chiếc Smartphone trong nhịp sống công nghệ hiện nay. Maxmobile luôn giữ vững tâm huyết và phương châm hoạt động trên tinh thần mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa thật sự vượt trội cho người dùng Việt Nam.

Từng kĩ thuật viên am hiểu sâu sắc chuyên môn và kinh nghiệm được tích lũy trong suốt nhiều năm qua cùng hệ thống linh kiện chính hãng chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng, chúng tôi tin rằng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime nói riêng và tất cả những công tác khác nói chung sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Bình Luận

comments

About sep thang