Home / Tin Tức / Galaxy S7 tiếp tục phát nổ ngay trên giường ngủ, Samsung tiếp tục dính “phốt”

Cách đây ít hôm đã có một vụ Samsung Galaxy S7 nổ trên xe hơi do một người sinh viên ở Mỹ sử dụng chức năng phát nhạc qua Bluetooth, bây giờ thì một trường hợp nữa lại xảy ra ở Trung Quốc nhưng lại ngay trên giường ngủ. Rất may vụ việc không để lại hậu quả nghiêm trọng nào cho chủ nhân thiết bị.

samsung galaxy s7

Nguyên nhân dẫn đến việc Samsung Galaxy S7 phát nổ

Theo đó, một người dùng Samsung Galaxy S7 ở Trung Quốc đã chia sẻ loạt ảnh chiếc máy của cô bị bốc cháy và biến dạng sau khi xảy ra sự cố lên mạng xã hội. Được biết chủ nhân của thiết bị này là một nữ sinh và khi cô đang yên giấc ngủ ngon trong ký túc xá của trường Đại học Thủy Lợi và Điện lực Bắc Trung Quốc thì chiếc Galaxy S7 bất ngờ phát nổ, sự cố khiến mọi người phải tỉnh giấc và chủ nhân của chiếc máy sau đó phải gạt chiếc điện thoại xuống sàn để dập tắt ngọn lửa.

samsung galaxy s7 1

Theo hình ảnh được chia sẻ có thể thấy mặt lưng của chiếc Galaxy S7 đã bị biến dạng nặng nề mặc dù cô nữ sinh này đã sử dụng một chiếc ốp bảo vệ nhưng nó cũng bị thiêu trụi bởi đám cháy. Dấu tích để lại cho thấy khu vực quá nhiệt dẫn đến vụ nổ chính là phần Pin của thiết bị, do đó khả năng lớn người này sạc pin qua đêm cho máy đồng thời sử dụng thêm ốp lưng nên dẫn đến máy quá nhiệt và phát nổ.

Samsung đang mất dần vị thế khi liên túc dính “phốt”

samsung galaxy s7 2

Hiện tại Samsung chưa đưa ra phản hồi nào cho vụ việc kể trên, rất may là sự cố của Samsung Galaxy S7 không gây ra thiệt hại nặng nề nào về người cũng như tài sản. Tuy nhiên với nhiều sự cố liên tiếp xảy ra thì Samsung đang mất dần độ tin cậy từ phía người dùng, nhất là sau khi hãng chính thức khai tử Galaxy Note 7 vì quá nhiều lùm xùm xảy ra.

>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S6 cũ

Bình Luận

comments

About admin