Published on

by

in Apple

sim ghép iPhone X

Sim ghép iPhone X Sử dụng sim ghép iPhone X để mở khóa mạng là phương pháp đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng code. Đây là biện pháp được vận dụng tốt nhất dành cho những nhà mạng .

Home / Apple / Dịch vụ sim ghép iPhone X uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Sim ghép iPhone X
Sử dụng sim ghép iPhone X để mở khóa mạng là phương pháp đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng code. Đây là biện pháp được vận dụng tốt nhất dành cho những nhà mạng mà không bán code. Lúc lắp sim, kỹ thuật viên sẽ lắp đồng thời mang 1 cái sim khác, rồi đưa tới khay sim của máy, thực hiện 1 số thao tác phần mềm là người dùng sử dụng được thường nhật hồ hết tính năng như với các bản quốc tế khác.

Hiện nay, Maxmobile nhận lắp sim ghép iPhone X, đảm bảo về chất lượng, sau khi lắp sẽ  cho hoạt động hiệu quả và ổn định. Sử dụng sim ghép iPhone X được nhiều người lựa chọn do không làm ảnh hưởng tới phần cứng, không cần phải chỉnh sửa khay sim, điện năng tiêu tốn không đáng kể nên hoạt động ổn định hơn. 

Trong quá trình khi dùng mà ví như gặp phải bất kỳ vấn đề hay khó khăn nào bạn sẽ được trung tâm hỗ trọ khắc phục nhanh chóng, miễn phí.

Sim ghép iPhone X
Sim ghép iPhone X

Vì sao cần dùng sim ghép iPhone X lấy ngay

Với bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cho người dùng những thông tin về sim ghép iPhone X cho bản lock để hiểu rõ hơn về dịch vụ này từ trung tâm Maxmobile.

Đối với bản điện thoại iPhone X lock khi được xách tay từ nước ngoài về đều được thiết kế cho bị khóa mạng bởi 1 chương trình. Do vậy mà để đọc sim từ các nhà mạng khác nhau cần phải sử dụng sim ghép để unlock cho máy. Điều này gây ra nhiều bất tiện cho người dùng khi chỉ được sử dụng của nhà cung cấp đấy mà không thể dụng được tại bất kì quốc gia nào khác.

Tuy thế, iphone X vẫn là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng do có chi phí khá thấp so với bản quốc tế, và việc dùng sim ghép là hoàn toàn thực hiện được. Việc dùng sim ghép iPhone X an toàn mà thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ với ít phút là bạn sẽ sử dụng được như bản quốc tế cho bất kì nhà mạng khác nhau.

Ngày nay trên thị trường, có nhiều trung tâm cung cấp về sim ghép iPhone X nhưng để chọn được địa chỉ có uy tín, tin cậy và đảm bảo về chất lượng để giao thiết bị cao cấp như iPhone X là điều không hề dễ dàng.

Maxmobile là trung tâm đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, và dịch vụ sim ghép iPhone X lấy ngay cũng nằm trong số đó. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng lắp sim nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng tốt nhất mà không cần tháo máy.

Hướng dẫn lắp sim ghép iPhone X

⇒Bước 1: Kiểm tra iphone X lock là máy lock từ nhà mạng nào cung cấp. Để sau đó đưa ra lựa chọn nhà mạng phù hợp.
Bước 2: Lắp sim ghép vào khay để sim của máy
Sử dụng que chọc sim để tháo khay sim, để sim ghép cho vào khay sim trước, chú ý vì mặt sim có mạch điện tử nên cần phải được quay lên trên và sim ghép khi lắp vào khay thì phải được lắp cho trùng nhau. Tiếp theo, lắp cho sim nano lên trên cùng với sim ghép như thông thường.
Bước 3: Sau khi hoàn thành, lắp khay sim đã ghép vào iPhone X
Bước 4: Lựa chọn nhà mạng
Sau khi hoàn tất lắp khay sim vào máy, nếu như thành công máy sẽ cho hiện ra có bảng để chọn nhà mạng, lúc này chọn lựa tên nhà mạng mà máy lock chấp nhận. Trong bước này nếu thực hiện lắp sai, máy sẽ không cho hiện lên bảng chọn, sẽ cần phải tháo sim ra để lắp ghép lại và đảm bảo sim ghép sử dụng được như thường
Bước 5: Khởi động lại iPhone X

Video Unlock iPhone bằng sim ghép tại Maxmobile

 

Lợi ích khi dùng sim ghép iPhone X tại Maxmobile

Nếu như bạn tin tưởng Maxmobile khi dùng sim ghép iPhone X, thì đây chắc chắn là chọn lựa đúng đắn. Bởi trung tâm đảm bảo về các cam kết tới cho người dùng về chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá thành phải chăng mà không phải tại nơi nào cũng có được. Một số những lợi ích khách hàng sẽ được nhận là:

  • Thời gian về bảo hành lâu dài, trên mọi chi nhánh của trung tâm
  • Hỗ trợ giải đáp nhiệt tình, miễn phí cài đặt phần mềm, ứng dụng.
  • Sim ghép iPhone X đảm bảo chất lượng
  • Không cần tháo mở máy, chỉnh sửa khay sim
  • Mức độ tiêu thụ điện năng thấp.

Xem thêm >> Dịch vụ unlock iPhone 7 lấy ngay, giá tốt

About admin