Published on

by

in Sửa chữa

thay-pin-iphone-8-chinh-hang

Apple là một trong các hãng sản xuất điện thoại lớn hàng đầu trên thế giới hiện tại. Cùng nhiều phiên bản đẹp, nhiều tính năng tiện ích, các siêu phẩm của Apple được rất .

Home / Sửa chữa / Địa chỉ thay pin iPhone 8 chính hãng

Apple là một trong các hãng sản xuất điện thoại lớn hàng đầu trên thế giới hiện tại. Cùng nhiều phiên bản đẹp, nhiều tính năng tiện ích, các siêu phẩm của Apple được rất nhiều người dùng ưa chuộng cầm. Mặc dù chiếc điện thoại đã được trang bị cục dung lượng pin cùng dung lượng lớn, tuy nhiên có khả năng vì một vài nguyên nhân nào đó pin của máy có thể bị hỏng.

thay-pin-iphone-8-gia-re

Cần thay pin iPhone 8 cửa hàng nào?

Maxmobile tự hào là trung tâm sửa chữa Smartphone uy hàng đầu ở TP.HCM, Hà Nội. Chúng tôi chuyên thay pin iPhone 8 uy tín cùng chất lượng tốt, đã từng phục vụ hàng nghìn khách hàng tại khắp các tỉnh thành trong toàn quốc, rất nhiều quý khách tới khắc phục toàn bộ rất yên tâm hoặc hài lòng về chất lượng cao dịch vụ

Để đảm bảo dịch vụ thay pin iPhone 8 nhanh nhất, chính xác cùng chất lượng cao nhất. Maxmobile chỉ sử dụng thời lượng pin iPhone 8 giá rẻ để thay mới, chọn lựađội ngũ nhân viên có trình độ cao để phục vụ các bạn

Các dấu hiệu cần thay pin iPhone 8

 • Do thói quen của người sử dụng vừa sạc thời lượng pin vừa sử dụng máy
 • Do sử dụng bộ sạc không phải chính hãng, có chất lượng kém
 • Do sạc pin không đúng cách
 • Do thường xuyên để điện thoại sạc qua đêm

Những lợi ích vàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 8 tại MaxMobile

 • Thời lượng pin điện thoại iPhone 8 hàng giá rẻ luôn sẵn sàng cùng mang đến cho máy một nguồn năng lượng dồi dào phục vụ tốt cho chiếc điện thoại trong suốt quá trình hoạt động.
 • Thời gian thay pin iPhone 8 lấy ngay diễn ra công khai ngay trước mặt khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ rất nhanh tìm ra Nguyên nhân gây ra các vấn đề trên Smartphone của khách hàng.
 • Việc thay dung lượng pin luôn được thực hiện sau khi đã được các bạn đồng ý.
 • Chủ động nhu cầu khách hàng ký tên lên toàn bộ các linh kiện để bảo đảm không có bất kỳ sự tráo đổi nào diễn ra trong thời gian sửa chữa.
 • Trung tâm máy móc sửa chữa hiện đại giúp cho việc thay thế pin đạt kết quả cao nhất.
 • Bảo quản cẩn trọng Smartphone của khách hàng để tránh tình trạng khi trả lại máy lại ra mắt những vết xước xát không đáng có.
 • Chi phí luôn cạnh tranh thị trường
 • Các chi nhánh của chúng tôi tại địa điểm dễ tìmcác bạn di chuyển tiện lợi hơn
thay-pin-iphone-8

Quy trình thay pin iPhone 8 ở tại Maxmobile

Đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ nhận thấy được sự chuyên dụng trong quy trình sửa chữa.

Bước 1: Nhận tin tức từ quý khách

Nhân viên sẽ nhận siêu phẩm iPhone 8 từ các bạn hoặc tiến hàng check sơ bộ các tính năng cơ bản của máy, sau đó báo động cho các bạn tình trạng của siêu phẩm. quý khách sẽ được tư vấn về chi phí hoặc chế độ bảo hành sau khi thay pin.

Bước 2: Tiến hành thay mới pin iPhone 8

Các nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện thay mới pin tránh hàng dựng cho điện thoại iPhone 8 của bạn. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ

Bước 3: Trao trả smartphone sau khi thay mới pin xong

Sau khi thay mới pin, đội ngũ nhân viên test lại một lần nữa sử dụng của thiết bị đã hoạt động tốt chưa hoặc bàn giao cho các bạn

Bước 4: Thanh toán và viết phiếu bảo hành

Các nhân viên lễ tân sẽ bắt đầu thanh toán, dán tem bảo hành hay viết giấy bảo hành. dung lượng pin iPhone 8 sau khi thay mới được bảo hành dài hạn

Những câu hỏi phổ biến khi thay pin iPhone 8

Quý khách lưu ý do chạy theo lợi nhuận nhiều trung tâm không uy tín đã không ngần ngại cầm các linh kiện kém chất lượngđể thay thế cho khách hàng.

Chi phí có khả năng rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo. chính vì vậy các bạn nên sở hữu cân nhắc chọn các địa chỉ lớn có tiếng đồng thời kiểm tra dung lượng pin trước khi thay pin iPhone 8

Chi phí thay pin iPhone 8 có khả năng không giống nhau vào từng thời điểm nên sở hữu các bạn vui lòng liên lạc theo Hotline: 0969 655 655 để được báo chi phí chính xác ở thời điểm hiện tại của Maxmobile

Mức giá Thay pin iPhone 8 như thế nào?

Giá sửa thời lượng pin iPhone 8 hiện tại là bao nhiêu?

Tham khảo thêm qua thị trường điện thoại, khách hàng cũng có khả năng tiếp nhận xuất hiện, mức giá thay thế dung lượng pin iPhone 8 thường có sự chênh lệch tại các đại chỉ. Vậy ở sao có sự khác biệt đó? Điều này thường xuất phát từ nguồn gốc linh kiện sử dụng để .

Chi phí cao nhất thường là hàng mới 100% được nhập khẩu chính hãng.

Cũng được xem là hàng giá rẻ song mức chi phí rẻ, đấy là những viên dung lượng pin được lấy từ chiếc iPhone 8 hư hỏng một phần.

Cuối cùng là các linh kiện không có xuất xứ rõ ràng .

Là khách hàng thông minh, bạn nên sở hữu Tìm hiểu kỹ cũng như Coi thêm các trung tâm thay thế dung lượng pin để lựa chọn được trung tâm thay pin tránh hàng dựng, tránh trường hợp bị mất tiền oan. Maxmobile cam kết giá thay pin iPhone 8 luôn tốt nhất.

thay-pin-iphone-8-lay-ngay

Maxmobile bảo đảm cùng khách hàng khi thay pin iPhone 8 như thế nào

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa pin iPhone 8.
 • Có đầy đủ linh kiện Smartphone để thay thế, toàn bộ toàn bộ tránh hàng dựng .
 • Thay pin iPhone 8 nhanh nhất, không mất thời gian của khách hàng.
 • Quá trình thay thế dung lượng pin iPhone 8, được thực hiện trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ giảm tối đa xước xát trong quá trình thay iPhone 8.
 • Để tăng lòng tin địa chỉ khách hàng, chúng tôi có dịch vụ bảo hành chu đáo sau thay mới.

About seo linh