Home / Apple / Địa chỉ bán iPhone 6 Plus Lock uy tín tại HN, TPHCM

iPhone 7 và 7 Plus ra đời đã làm cho iPhone thế hệ thứ 6, trong đó có iPhone 6 Plus Lock bị so sánh nhiều hơn về tính năng và xuống giá một cách mạnh mẽ.

Những tính năng tuyệt vời hơn của iPhone 7 và 7 Plus cũng như sự xuống giá nhanh chóng nhất của iPhone thế hệ thứ 6 đã khiến người sử dụng phải cân nhắc nhiều hơn khi quyết định có mua chiếc iPhone 6 Plus phiên bản khóa mạng hay không?

iPhone-6-plus-lock-tai-tphcm

iPhone 6 Plus Lock tại MaxMobile

Người tiêu dùng phân vân vì hiện nay iPhone 6 chính hãng cũng có giá rẻ như những chiếc Điện thoại tầm trung khác, nên việc iPhone 6 Plus Lock chỉ rẻ hơn 1 chút đôi khi không còn thực sự thu hút người sử dụng nữa. Bên cạnh đó họ còn cân nhắc nên mua iPhone ngay bây giờ hay lại chờ đợi thêm 1 thời gian để iPhone thế hệ thứ 7 xuống giá. Dưới đây là những nhận định của MaxMobile để giúp bạn cân nhắc trước khi quyết định mua iPhone 6 Plus khóa mạng.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus với những tính năng mới hơn iPhone 6 Plus Lock

Phiên bản iPhone thứ 7 được Apple đầu tư khá kỹ lưỡng nhằm giải quyết những điểm yếu trước đây cũng như thêm những tính năng nổi trội chưa từng có ở tại iPhone. Cụ thể:

  • Apple đã chính thức khai tử nút Home vật lý và thay vào đó là nút Home tĩnh với khả năng cảm nhận lực nhấn của người dùng.
  • iPhone 7 và 7 Plus vận hành nhờ sức mạnh của chip xử lý A10 Fusion với cấu trúc 4 nhân.
  • Lần đầu tiên iPhone có phiên bản chống nước, thông tin kỹ thuật chính xác cho biết thiết bị có thể ngâm trong nước tối đa 30 phút ở tại độ sâu 1 mét.
  • người dùng được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với loa kép.
  • Camera của iPhone thế hệ thứ 7 cũng rất nổi trội, nhất là khi bạn cần đến xóa phông ảnh.
  • Thêm một điều đặc biệt nữa iPhone 7 sẽ tăng thời lượng pin thêm 2 tiếng so với iPhone 6S, iPhone 7 Plus sẽ tăng thời lượng pin thêm 1 tiếng so với iPhone 6S Plus.

Với những tính năng xuất sắc tương tự của iPhone 7 và 7 Plus, những tín đồ của iPhone có thể sẽ không cần thiết cân nhắc đến iPhone 6 Plus Lock giá rẻ hơn. Nhưng nếu nhu cầu và độ chịu chơi của quý khách không cao hoặc bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone có tính năng vừa đủ thì nên cân nhắc nhiều hơn đến chiếc iPhone 6 Plus Lock.

gia-iphone-6-plus-lock

Phụ kiện đầy đủ khi mua iPhone 6 Plus

Mua iPhone 6 Plus Lock 16GB khi không có nhu cầu nâng cấp lên iOS 10

Nếu mua iPhone 6 Plus phiên bản LOCK, người sử dụng có thể cân nhắc ở lại iOS 9 nếu không có nhu cầu trải nghiệm những tính năng mới về iMessage, Siri, Maps,… của iOS 10. Hoặc Restore máy bằng cách chọn “Erase all content and settings” (xóa tất cả nội dung và cài đặt) trong phần Settings (cài đặt)/General (chung)/Reset (đặt lại) để đưa thiết bị về trạng thái ban đầu trước khi nâng cấp iOS 10.

Không mất quá nhiều chi phí nhưng bạn vẫn được trải nghiệm đầy đủ tính năng của iPhone 6 Plus. Nhược điểm chỉ có của iPhone 6 Plus Lock 16GB là nó bị khóa mạng. bên cạnh đó, bạn vẫn có thể giải quyết tình trạng này bằng việc dùng sim ghép.

tương tự, việc mua chiếc iPhone nào phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng của quý khách. hiện tại, nhiều khách hàng tầm trung vẫn không hề bỏ qua những chiếc điện thoại iPhone 6 Plus Lock với đầy đủ tính năng như chiếc iPhone 6 Plus quốc tế. Hơn nữa, việc iPhone 6 Plus phiên bản LOCK xuống giá còn là tin vui đối với những các bạn này.

Tại MaxMobile bạn không chỉ mua được iPhone giá rẻ mà bạn còn được hưởng những chính sách hướng đến người tiêu dùng như: Tặng củ sạc và cáp sạc chính hãng, tặng dán màn hình từ tính 3 lớp, tặng ốp lưng và dán kính kinh cường lực, tặng kèm sim ghép,…

Các bạn có thắc mắc gì về iPhone 6 Plus Lock tại TPHCM, HN hãy qua địa chỉ gần nhất hoặc liên hệ qua hotline 0968.655.655 của trung tâm để được tư vấn sớm nhất.

Hệ thống cửa hàng của MaxMobile trên toàn quốc

1. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: Kỹ thuật 0962.393.393

2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: Kỹ thuật 0985.023.023

3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng

Điện thoại: Kỹ thuật 0961.86.66.86

4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922

Bình Luận

comments

About seo hai