Home / Samsung / Đây là giao diện của Samsung Galaxy S7 Edge sau khi cập nhật lên Android 7.0 Nougat: Mới hơn, đẹp hơn, mượt hơn !

Cách đây ít hôm đã có thông tin cho biết Samsung đang gửi đi bản dùng thử Android 7.0 Nougat cho các lập trình viên và người dùng bằng mẫu đơn đăng ký khá đơn giản , bây giờ thì những bức hình về giao diện Galaxy S7 Edge sau khi tiến hành update đã được đăng tải trên nhiều chuyên trang công nghệ.

samsung-galaxy-s7-edge-1

hình ảnh Samsung Galaxy S7 Edge Android 7.0 Nougat

Theo nhiều nguồn tin cho hay, bản Android 7.0 trên Galaxy S7 sẽ được sử dụng giao diện Grace GX vốn đã xuất hiện trên Galaxy Note 7 vừa qua. Ngoài ra, những rò rỉ còn cho biết bản cập nhật mới sẽ được cải tiến nhiều về khả năng trải nghiệm người dùng, bên trong giao diện được làm đơn giản nhưng nhìn rất tinh tế.

Dưới đây là một số hình ảnh giao diện của chiếc Galaxy S7 sau khi cập nhật thành công:

samsung-galaxy-s7-edge-2

samsung-galaxy-s7-edge-2

samsung-galaxy-s7-edge-10

samsung-galaxy-s7-edge-4

samsung-galaxy-s7-edge-5

samsung-galaxy-s7-edge-6

samsung-galaxy-s7-edge-7

samsung-galaxy-s7-edge-8

samsung-galaxy-s7-edge-9

Trên đây là một số ảnh chụp từ giao diện của Galaxy S7 Edge cập nhật Android 7.0 Nougat. Nếu đang có trên tay chiếc siêu phẩm này thì bạn hãy đăng ký dùng thử bản Beta để có thể trở thành một trong những người sử dụng bản Android 7.0 đầu tiên trên Galaxy S7 và S7 Edge.

Bình Luận

comments

About admin