Home / Apple / Cửa hàng độ vỏ, thay vỏ iPhone 7 uy tín tại HN, TPHCM

iPhone 7 nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành đắc lực của người dùng bởi những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Với cường độ sử dụng cao, iPhone 7 thật khó tránh khỏi những va đập, cấn vỡ, tì đè dẫn đến tình trạng “tàn phai nhan sắc”, cụ thể ở đây là bộ vỏ thiết bị.

Hôm nay, trong nội dung bài viết này, MaxMobile xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức xung quanh dịch vụ thay vỏ iPhone 7 với mục đích đưa máy về trạng thái tinh tươm như lúc ban đầu.

thay-vo-iphone-7

iPhone 7

1/ Đặc điểm cấu tạo vỏ iPhone 7

 • Vỏ iPhone 7 được định nghĩa giống như những thế hệ trước là bộ khung kim loại bao xung quanh ôm lấy màn hình của máy tạo thành thiết kế tổng thể hoàn chỉnh.
 • Vỏ iPhone 7 có chức năng tạo bệ đỡ nền móng để gắn kết các chi tiết linh kiện như Mainboard, Pin, Cụm sạc,…
 • iPhone luôn được đánh giá cao ở khả năng sắp xếp gọn gàng và Logic các chi tiết cấu thành máy, giúp không gian bên trong thiết bị luôn được tận dụng tối ưu và gần như không có các chi tiết thừa.

2/ Những lưu ý khi thay vỏ iPhone 7

Công tác thay vỏ iPhone luôn diễn ra sôi nổi do nhu cầu của người dùng là rẩt cao ở lĩnh vực này, bởi đơn giản iPhone luôn là chiếc điện thoại được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói, trong tất cả các dòng Smartphone tính tới thời điểm này, iPhone luôn là chiếc điện thoại có quá trình thay vỏ phức tạp nhất và tốn thời gian hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

Bởi lẽ iPhone nói chung và iPhone 7 nói riêng có thiết kế lắp ráp với rất nhiều những chi tiết nhỏ được gắn kết lại với nhau, mỗi vùng, mỗi khu vựa lại sử dụng mỗi loại ốc riêng biệt.

Kĩ thuật viên thay vỏ iPhone 7 cần ghi nhớ rõ những vị trí đặt ốc này, lắp sai vị trí ốc có chiều dài, ngắn, kích cỡ khác nhau có thể khiến kĩ thuật viên phải trải giá đắt.

Nếu thiếu kinh nghiệm tháo ráp, đặc biệt với dòng máy mới như iPhone 7, kĩ thuật viên có thể gây ra những hư hỏng trong quá trình tháo rời các bộ phận linh kiện gắn kết trên vỏ cũ để mang sang vỏ mới.

gia-thay-vo-iphone-7

Quá trình thay vỏ iPhone 7

Tóm lại, thay vỏ iPhone 7 đây là một mảng lớn thuộc lĩnh vực sửa chữa iPhone và việc hoàn thành dịch vụ này là không hề đơn giản.

 • Ở vị trí người dùng bạn cần hiểu và thực hiện một số lưu ý sau nhằm đảm bảo qui trình thay vỏ được diễn ra trọn vẹn như mong đợi.
 • Tìm kiếm cơ sở sửa chữa iPhone chuyên sâu và uy tín.
 • Điều này đảm bảo quá trình thay vỏ sẽ được thực hiện bởi chuyên gia.
 • Bạn có thể tìm đến những cơ sở sửa chữa này qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè đã từng trải nghiệm dịch vụ và quan trọng nhất là bằng chính những trải nghiệm của bạn.

Thay vỏ zin chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất

 • Thị trường linh kiện iPhone luôn vô cùng phong phú và đa chủng loại.
 • Lựa chọn vỏ iPhone 7 Zin chính hãng khi thay thế để đảm bảo chất lượng và mẫu mã phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của Apple từ đó đưa máy về trạng thái hoàn hảo như ban đầu.
 • Bạn có thể phân biệt vỏ Zin và vỏ lô thông qua màu sắc, độ tinh xảo…
 • Thống nhất tình trạng máy với đơn vị sửa chữa trước khi thay vỏ:
 • Trước khi thay vỏ, nếu máy bạn vẫn đang sử dụng tốt tất cả mọi tính năng như nghe gọi, wifi, camera, bluetooth, loa, mic, rung,…
 • Lúc này, bạn cần thống nhất rõ với đơn vị tiếp nhận về tình trạng máy.
 • Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn cho bạn các chức năng trên.
 • Mọi sai sót trong thao tác, đơn vị sửa chữa iPhone uy tín sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành dịch vụ sửa chữa tốt đẹp như mong muốn.

Kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy sau khi thay vỏ

Khi quá trình thay vỏ iPhone 7 hoàn thành, một lưu ý rất quan trọng mà nhiều người dùng khi thay vỏ iPhone hay gặp phải, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy trước khi rời khỏi cửa hàng.

Điều này rất quan trọng giúp đảm bảo tính khách quan và chắc chắn rằng khi bạn mang máy rời khỏi cửa hàng máy đã ở trong trạng thái tốt nhất.

Đồng thời nếu có những lỗi kĩ thuật phát sinh, kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ xử lý cho bạn kịp thời.

Một số trường hợp khách hàng sau khi thay vỏ không test kĩ máy tại cửa hàng đem về sử dụng mới biết thì không nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị sửa chữa do về mặt nguyên tắc cửa hàng chỉ thay vỏ chứ không có trách nhiệm bảo hành cho bạn toàn bộ máy.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ thay vỏ iphone 7 tại TPHCM, HN ưng ý nhất. Chúc các bạn may mắn!

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 lấy ngay

About seo thanh