Home / Tin Tức / Cần chú ý khi thay mới màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe

Khi nguyên tem mác thay xong màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe phải để dế cố định

Thường sau khi thay xong thì các cửa hàng sửa chữa điện thoại thông minh sẽ dùng nịt để cố định hai đầu điện thoại thông minh.Sau đó khoảng 60 phút, khách hàng có thể bỏ dây nịt ra và sử dụng máy bình thường. Và nếu có thể khách hàng đừng phải bỏ siêu phẩm vào túi quần hay tương tự thế vì những chỗ không cố định như vậy sẽ làm sản phẩm có va chạm và đôi khi keo chưa khô sẽ làm máy bị hỏng hoặc nặng hơn có thể tách luôn cả phần vừa dán keo

thay màn hình asus zenfone 3 deluxe chính hãng

Dán cường lực, sắm sửa ốp lưng, bao da bảo vệ điện thoại Asus Zenfone 3 Deluxe của người dùng.

Giờ đây chiếc siêu phẩm được mọi người ưa chuộng không chỉ cần nên bền ngoài ra mẫu mã bên ngoài chiếm phần không kém. Smartphone càng mỏng, màn càng to thì lượng tiêu thụ càng cao nhưng nếu khi rớt vỡ thì rất dễ bị hư hỏng, nứt màn. Vì thế, khi mua sắm dế về việc đầu tiên khách hàng cần làm là dán cường lực hoặc sắm ốp lưng bao da và nếu được thì dùng cả cường lực và ốp lưng bao da để tránh những hư hại không nguyện vọng xảy ra cho smartphone của mình nhé. Và tránh hỏng rơi vỡ lần nữa sẽ rất “phí tiền” người dùng đã đi thay một lần.

>Tham khảo thêm:

Cầm và giữ sản phẩm cẩn thận để tránh lỗi đáng tiếc xảy ra đối với màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe.

Những chiếc “dế yêu” hiện nay thường có xu hướng bo tròn cần cầm khá là trơn. Chỉ xơ xuất là khách hàng đã làm rơi điện thoại rồi. Khi đi thay màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe lấy ngay, mặt kính điện thoại điện thoại thông minh về vượt trội nhất là khách hàng nên cầm giữ dế cẩn thận hơn vì khi thay về màn mặt kính chắc chắn sẽ không được như ban đầu. Chỉ một vài bất cẩn nhỏ cũng có thể làm tổn thương đến màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe, mặt kính cảm ứng và lại giá cả tiền vào những điều không mong muốn.

Không để va chạm hay bụi, dơ dù là nhẹ trong 2-3 ngày đầu tiên sau khi thay màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe.

Sau khi thay xong dế sẽ khó mà cố định ngay như bình thường được. Phải chỉ phải ta để bụi hay va chạm nhẹ cũng sẽ làm mất đi thẩm mỹ của sản phẩm (máy có thể bị bụi bám vào keo, vào các khe dế, va chạm có thể làm cong nứt vênh,…). Không ai muốn trải nghiệm một siêu phẩm “không hoàn thiện” phải không nào? Ban chỉ cần cố giữ 2-3 ngày thôi là điện thoại thông minh của người dùng cứ thoải mái sử dụng như lúc độ mới rồi . Hãy cố gắng giữ gìn trong 2-3 ngày đâu tiên để chiếc máy của người dùng được hồi phục trở lại như ban đầu nhé.

>> Xem thêm dịch vụ đang được hot nhất tại maxmobile: thay màn hình samsung galaxy A7 giá bao nhiêu

thay màn hình asus zenfone 3 deluxe lấy ngay

Trên đây trung tâm chúng tôi vừa gửi đến các người dùng một số lưu ý để bảo vệ chiếc máy của mình tốt hơn sau khi thay mới. Hy vọng những thông số này sẽ hỗ trợ ích cho người dùng hoặc người thân của người dùng trong quá trình dùng và bảo quản điện thoại thông minh yêu của mình.

Đó là tất cả cần chú ý khi thay mới màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe các bạn nên tham khảo qua trước khi thay 

Bình Luận

comments

About admin