Home / Sửa chữa / Các rủi ro khi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus bạn nên biết?

Màn hình Samsung Galaxy S8 Plus là bộ phận trong những bộ phận quan trong nhất của máy, Trong quá trình sử dụng người dùng có vô tình làm màn hình Samsung Galaxy S8 Plus rơi rớt dẫn đến hư hỏng màn hình là trường hợp xảy ra khá phổ biến đối với người dùng Iphone. Tuy vào lỗi hư hỏng mà sẽ có cách xử lý phù hợp nhất. Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus các bạn cần chú ý để tránh mất tiền oan.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus

Samsung Galaxy S8 Plus

Cấu tạo chi tiết màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

Cũng giống như nhiều dòng smartphone hiện nay trên thị trường, Samsung Galaxy S8 Plus có cấu tạo như sau:

+ Màn LCD

+ Cảm ứng chạm

+ Lớp keo

+ Mặt kính

+Tấm phản quang

+ Ron màn hình

+ shield màn hình

+ Kính cường lực

Mặc dù được thiết kế chắc chắn những trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi được ngoại lực tác động vào máy kiến hư hỏng màn hình mặt kính của điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus.

Khi nào bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

Trong trường hợp bạn vô tình làm đánh rơi máy dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính bên ngoài. Lúc này hãy test lại tình trạng của máy như thể nào, cụ thể, màn hình hiển thị hình ảnh có hoạt động như bình thường hay không? Có bị nhòe màu, lem mực, sọc không?

+ Và đối với Samsung Galaxy S8 Plus bạn cần kiểm tra cảm ứng được tích hợp lên màn hình. Nếu một trong hai bộ phận bị hư hỏng bạn đều phải thay màn hình mới, máy mới hoạt động bình thường.

+ Ngược lại, ví dụ cả hai chi tiết trên vẫn hoạt động rất tốt, bạn chỉ cần thay mặt kính bể vỡ bên ngoài là đủ để không ảnh hưởng đến các thao tác trên mặt kính.

Các rủi ro khi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

– Trên thị trường hiên nay có nhiều loại màn hình Samsung Galaxy S8 Plus, chất lượng và giá cả thườngtỉ lệ thuận với nhau. Điều đó có vẻ khá hợp lý khi tuân theo đúng qui luật “tiền nào của đó”.

– Tuy nhiên, khi thay màn hìnhSamsung Galaxy S8 Plus, không phải lúc nào bạn cũng có được màn hình chất lượng đúng với số tiền mình bỏ ra.

– Nếu như, tại một vài trung tâm buôn bán thiếu đạo đức nghề nghiệp, báo bạn mức giá thay màn hình và khẳng định là màn hình zin và dùng màn hình linh kiện giá rẻ để thay thế để thu lợi những cao hơn

– Nếu bạn không phải là người am hiểu về công nghệ, việc phân biệt màn hình zin và màn hình linh kiện không phải là điều dễ dàng, và bộ màn hình “lởm” này sẽ sớm mang đến cho bạn những rẳc rối liên tiếp trong sau khi thay thế

– Chính vì vậy, bạn đã tham khảo giá thay màn hình điện thoại ở nhiều nơi, bạn lựa chọn các cơ sở có uy tín cũng như có mức giá phù hợp để thay thế màn hình mới.

– Bạn có thể tham khảo bạn bè, những người đã từng có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, chính họ là những người có đánh giá khách quan nhất về chất lượng các dịch vụ của các trung tâm. Như vậy sẽ hạn chế được những rửi rõ mà bạn gặp phải khi thay màn hình điện thoại.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus-uy-tin

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime

Làm sao để hạn chế những rủi ro khi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

Thay phải màn hình kém chất lượng hay thay phải màn hình với giá đắt là điều không ai mong muốn. Muốn vậy bạn hãy lưu ý khi đi sửa điện thoại Samsung dưới đây nhé:

+ Chỉ thay màn hình mặt kính ở những trung tâm uy tín, có tên tuổi trên thị trường

+ Yêu cầu bên sửa chữa báo giá trước khi thay

+ Kiểm tra linh kiện trước khi thay mới, hãy kiểm tra thông tin xuất xứ của linh kiện đảm bảo không phải hàng lô

+ Quan sát trực tiếp các kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình

+ Chụp lại số series hoặc ký tên vào linh kiện khi sửa chữa

+ Dịch vụ sửa chữa phải có bảo hành

Trên đây là những điều bạn cần biết trước khi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn!

Bình Luận

comments

About seo hai